Thiết kế siêu thị mini anh Thành quận Tân Phú

Siêu thị mini anh Thành – chuyên kinh doanh các sản phẩm thực phẩm tổng hợp ở ngay Tân Phú

TDT Decor rất vinh dự khi được trở thành đối tác thiết kế nội thất và thi công siêu thị cho anh Thành

Tổng quát dự án thiết kế thi công nội thất siêu thị mini

Công trình: thiết kế siêu thị mini

Chủ cửa hàng: anh Thành

Thời gian: 16 ngày

Địa chỉ: Tân Phú, HCM

Mô tả dự án thiết kế thi công nội thất siêu thị mini

Thiết kế siêu thị mini

Đặc thù sản phẩm

Mỗi một loại hàng siêu thị mini sẽ sở hữu thiết kế và kích thước khác nhau, rất đa dạng với số lượng lớn. Nếu bên đơn vị thiết kế không am tường các đặc trưng này, họ sẽ bố trí các mẫu kệ trưng bày không phù hợp nên khó mà trưng bày hàng hóa cũng như làm mất đi tính thẩm mỹ của siêu thi mini.

Vì thế mà, những mẫu tủ trưng bày có khoảng cách giữa các tầng nên vừa đủ, tránh quá lớn làm cho việc bố trí khó khăn.

Tiêu chí mà chủ đầu tư đề ra

Những tủ bảo đảm tiện dụng cho việc trưng bày

Bài trí được tất cả những mẫu hàng hóa của siêu thị mini

Chú trọng hệ thống đèn

Đảm bảo theo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho siêu thị

Quy trình thiết kế nội thất siêu thị

Khi tiếp nhận dự định và thảo luận với chủ cửa hàng, TDT Decor sẽ đo diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất.

Bước kế tiếp, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ cửa hàng duyệt bản vẽ 3D và chi tiết 2D, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh chóng.

Các bước luôn luôn được thực hiện chuẩn xác cũng như tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ dự án theo tiến độ đã đề ra.

Kết quả của dự án thiết kế và thi công nội thất siêu thị

TDT Decor luôn sát cánh cùng siêu thi mini trong suốt gia đoạn thiết kế và thi công công trình để bảo đảm chất lượng dự án cho siêu thi mini với tốc độ nhanh nhất.

Ở phía ngoài cửa hàng, TDT Decor bố trí biển hiệu có bề dài đồng bộ với bề rộng của showroom. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm nổi bật nội bật cũng như hiệu quả nhất chính là logo biểu tượng cho thương hiệu, chính vì vậy chúng mang lại sự hấp dẫn khá lớn đến cho khách.

Phía bên trong cửa hàng, chúng tôi thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá nhỏ nhưng khi nhìn vào siêu thi mini nhìn khá là rộng rãi và đẹp. Tất cả nhờ cách phối hợp màu với đồ nội thất hài hòa, mang đến một khoảng không rất đẹp mắt.

Đối với việc bày trí mặt hàng, chúng tôi dùng tủ không có cửa kính, chúng tối giản và thu hút hợp với xu hướng. Được ngăn ra thành nhiều tầng có khoảng cách trung bình được bố trí hợp lý để bày trí những sản phẩm tiện dụng hơn.

Dưới mỗi quầy kệ là những tầng giúp siêu thi mini có thêm nơi lưu trữ. Bên cạnh đó, các quầy được thiết kế hợp lý, phân khu cho các loại sản phẩm khác loại cùng lúc đó có sự kết nối với nhau giúp kích thích khách hàng shopping.

Tại phần giữa siêu thị, TDT Decor sử dụng loại quầy trưng bày thêm nhằm giúp mặt hàng thu hút hơn lúc khách bước vào.

Đối với màu sắc chủ đạo, TDT Decor dùng tông màu phù hợp với xu hướng làm chủ đạo đem đến cảm giác đẳng cấp nhưng vẫn ấm áp.

Đối với hệ thống đèn, TDT Decor dùng những loại ánh sáng phù hợp giúp người mua cảm thấy mình thu hút hơn và tăng độ lung linh cho siêu thị hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giải đáp thêm cho cho khách hàng bí quyết để tăng doanh thu cho shop bằng cách

Không nên nhồi tất cả loại hàng lên các kệ mà phải sử dụng tối ưu các ngách để tăng khu vực để đồ.

Sắp xếp các loại hàng theo chủng loại, khu vực trưng bày riêng để khách dễ dàng chọn lựa. Các loại hàng hóa quan trọng nhất luôn bài trí phía trong: phương pháp này không những giúp kích cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua thêm các loại hàng khác.

Bố trí lối đi lại thuận tiện giữa những quầy trưng bày giúp đem lại sự thông thoáng trong toàn bộ khu vực cửa hàng. Thường xuyên thay đổi cách bố trí shop nhằm siêu thị luôn hấp dẫn khách.

Khi thiết kế và thi công xong, chủ dự án rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con tinh thần của mình cũng như sau đây là  hình ảnh về công trình.

Thiết kế siêu thị mini

Thiết kế siêu thị mini

Thiết kế siêu thị mini anh Thành Tân Phú

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up