Thiết kế siêu thị mini anh Thạch tại Cần Thơ

Siêu thị mini anh Thạch – chuyên bán các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm tổng hợp ở Cần Thơ

TDT Decor rất là vinh hạnh khi được trở thành đơn vị thiết kế nội thất và thi công nội thất siêu thị cho anh Thạch

Tổng quan dự án thiết kế và thi công nội thất siêu thị

Dự án: thiết kế siêu thị mini và thi công nội thất

Chủ dự án: anh Thạch

Thời gian thiết kế thi công: 20 ngày

Địa chỉ: Ninh Kiều, Cần Thơ

Mô tả dự án thiết kế thi công siêu thị

Thiết kế siêu thị mini

Đặc thù sản phẩm

Mỗi 1 sản phẩm shop sẽ có kiểu dáng và kích thước khác nhau, rất phong phú với số lượng lớn. Nếu bên đơn vị thiết kế không thông thuộc những đặc thù đó, họ sẽ thiết kế các mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm không phù hợp nên khó mà sắp xếp hàng hóa và mất đi tính thẩm mỹ của cửa hàng.

Vì vậy mà, những mẫu kệ trưng bày có chiều cao giữa các hộc phải vừa đủ, tránh quá cao khiến việc bố trí gặp khó khăn.

Mục tiêu của nhà đầu tư đưa ra

Các tủ trưng bày bảo đảm thuận tiện cho việc bài trí

Bài trí được mọi những loại hàng hóa của shop

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Bảo đảm đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án

Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ cho cửa hàng

Quy trình thiết kế thi công siêu thị

Sau khi xác nhận mong muốn cũng như làm việc với nhà đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất.

Tiếp theo, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Nhà đầu tư duyệt bản vẽ 3D cũng như chi tiết 2D, 2 bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh chóng.

Các bước luôn luôn được thực hiện chính xác cũng như kĩ càng vẫn bảo đảm theo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Kết quả công trình thiết kế và thi công siêu thị

TDT Decor luôn hỗ trợ cùng cửa hàng trong suốt quá trình thi công công trình để đảm bảo chất lượng công trình cho cửa hàng với tốc độ sớm nhất.

Phía bên ngoài siêu thị, chúng tôi bố trí bảng hiệu với bề dài đồng bộ với bề rộng của cửa hàng. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm nổi bật nội bật và hiệu quả nhất chính là logo đại diện cho thương hiệu, nhờ vậy mà chúng đem đến sự ấn tượng rất lớn đến cho khách.

Trong siêu thị, chúng tôi thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi hạn hẹp nhưng bước vào cửa hàng nhìn khá là thoáng và đẹp. Tất cả đều nhờ cách phối hợp màu với sản phẩm nội thất hài hòa, mang đến một khoảng không khá bắt mắt.

Đối với việc sắp xếp sản phẩm, chúng tôi dùng tủ kệ không có cửa kính, chúng đơn giản và độc đáo phù hợp với xu hướng chung. Được chia thành rất nhiều tầng sở hữu khoảng cách trung bình được thiết kế phù hợp nhằm bày trí những loại hàng tiện lợi hơn.

Dưới mỗi kệ là các ngăn nhằm giúp shop có thêm nơi bảo quản. Bên cạnh đó, các quầy được thiết kế hợp lý, chia khu cho những sản phẩm khác nhau cùng lúc đó có sự kết nối với nhau giúp kích thích người mua mua sắm.

Ở phần giữa siêu thị, chúng tôi sử dụng mẫu quầy trưng bày thêm giúp sản phẩm nổi bật hơn khi người mua bước đến.

Về màu sắc, TDT Decor sử dụng tông màu phù hợp với xu hướng chung làm màu chủ đạo đem đến cảm giác đẳng cấp nhưng vẫn ấm áp.

Đối với hệ thống ánh sáng, chúng tôi dùng những loại đèn phù hợp giúp quý khách hàng cảm thấy mình nổi bật hơn cũng như gia tăng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Không những thế, TDT Decor cũng tư vấn thêm cho cho khách hàng phương pháp để tăng thêm doanh thu cho cửa hàng bằng cách

Đừng nên nhồi nhét tất cả mặt hàng lên các quầy mà phải sử dụng tối ưu các ngách nhằm tăng khu vực để đồ.

Sắp đặt các loại hàng theo loại, khu vực bài trí riêng để người mua dễ dàng chọn lựa. Các sản phẩm trọng yếu nhất luôn trưng bày phía trong: cách này không những giúp kích cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua thêm những loại hàng khác.

Thiết kế lối đi tiện lợi giữa những quầy kệ nhằm đem đến sự thoáng đãng trong toàn bộ khu vực siêu thị. Nên thường xuyên đổi thay cách bố trí siêu thị để siêu thị luôn luôn mới mẻ khách hàng.

Khi thiết kế thi công xong, chủ đầu tư rất là hài lòng khi nhìn thấy kết quả của mình và đây là một số hình ảnh thực tế về dự án.

Thiết kế siêu thị mini

Thiết kế siêu thị mini

Thiết kế siêu thị mini anh Thạch Cần Thơ

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up