Thiết kế siêu thị mini anh Hiển quận Tân Bình

Siêu thị mini anh Hiển – chuyên kinh doanh các loại hàng Thực phẩm tổng hợp ngay tại Tân Bình

TDT Decor rất là hân hạnh được là đơn vị thiết kế nội thất và thi công nội thất siêu thị mini cho anh Hiển

Tổng quát công trình thiết kế thi công nội thất siêu thị

Dự án: Thiết kế siêu thị mini và thi công nội thất siêu thị

Chủ đầu tư: anh Hiển

Thời gian thiết kế và thi công: 22 ngày

Địa chỉ: quận Tân Bình, TP HCM

Mô tả dự án thiết kế siêu thị

Thiết kế siêu thị mini

Đặc tính sản phẩm

Mỗi 1 loại hàng hóa shop sẽ có kiểu dáng và kích thước khác nhau, rất phong phú với số lượng lớn. Nếu như bên đơn vị thiết kế không thông thạo các đặc trưng này, họ sẽ thiết kế những loại tủ trưng bày không thích hợp nên rất khó để trưng bày hàng hóa cũng như mất đi nét bắt mắt của cửa hàng.

Vì thế, những mẫu kệ có khoảng cách ở giữa các tầng nên vừa đủ, hạn chế quá lớn khiến việc trưng bày khó khăn.

Mục tiêu mà chủ dự án đưa ra

Những kệ đảm bảo dễ dàng cho việc sắp xếp

Bài trí được toàn bộ các loại hàng hóa của siêu thị

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Bảo đảm đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho siêu thị

Thiết kế siêu thị mini

Quy trình thiết kế và thi công siêu thị

Sau khi tiếp nhận dự định cũng như thảo luận với khách hàng, TDT Decor sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất.

Công đoạn tiếp theo đó, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Nhà đầu tư duyệt bản vẽ 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ cho sản xuất, thi công và lắp đặt một cách nhanh nhất.

Các bước luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng vẫn bảo đảm đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ dự án có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể công trình theo tiến độ đã đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế và thi công siêu thị

TDT Decor luôn luôn hỗ trợ cùng cửa hàng trong suốt quá trình thiết kế thi công dự án để đảm bảo chất lượng công trình cho shop với tốc độ nhanh nhất.

Ở phía ngoài shop, TDT Decor bố trí bảng hiệu với bề dài đồng bộ với chiều rộng của shop. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm nhấn nội bật cũng như hiệu quả nhất là hình ảnh biểu tượng cho thương hiệu, nhờ vậy mà chúng đem lại sự đẹp mắt rất nhiều đến quý khách hàng.

Phía bên trong siêu thị, TDT Decor thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích tương đối nhỏ nhưng khi bước vào cửa hàng nhìn rất rộng và đẹp mắt. Tất cả nhờ vào cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một không gian rất là đẹp mắt.

Đối với việc trưng bày sản phẩm, TDT Decor sử dụng quầy kệ không có cửa kính, chúng tối giản và thu hút phù hợp với xu hướng chung. Được chia thành rất nhiều hộc với khoảng cách trung bình được thiết kế hợp lý nhằm trưng bày các loại hàng tiện lợi hơn.

Dưới kệ trưng bày là những ngăn nhằm giúp siêu thị tăng thêm không gian lưu trữ. Ngoài ra, các kệ được bố trí hợp lý, chia khu cho các sản phẩm khác chủng loại cùng lúc đó có sự kết nối với nhau để kích thích khách mua sắm.

Ở tại giữa cửa hàng, TDT Decor sử dụng mẫu quầy kệ thêm giúp sản phẩm nổi bật hơn ngay khi khách hàng bước vào.

Với màu sắc chủ đạo, chúng tôi sử dụng tông màu phù hợp với xu hướng làm màu chủ đạo đem đến cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm cúng.

Đối với hệ thống đèn, TDT Decor sử dụng những loại ánh sáng phù hợp giúp người mua cảm thấy mình nổi bật hơn và tăng độ huyền ảo cho shop hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng giải đáp thêm cho cho chủ cửa hàng bí quyết để tăng thêm doanh thu cho showroom bằng cách

Không nên nhồi toàn bộ loại hàng lên các quầy mà phải tận dụng các ngóc ngách để tăng không gian lưu trữ.

Sắp đặt những loại hàng hóa theo chủng loại, khu vực bài trí riêng để khách hàng dễ tìm kiếm. Những loại hàng hóa quan trọng nhất luôn trưng bày trong cùng: cách này không những giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách sẽ mua sắm thêm những loại hàng khác.

Phân bổ lối đi lại thuận lợi giữa những tủ nhằm đem lại sự thông thoáng trong toàn bộ khu vực siêu thị. Nên thường xuyên đổi thay cách bố trí shop nhằm siêu thị luôn luôn hút mắt khách hàng.

Khi thiết kế và thi công xong, nhà đầu tư rất là hài lòng khi nhìn thấy đứa con của họ cũng như dưới đây là một số hình ảnh về dự án.

Thiết kế siêu thị mini

Thiết kế siêu thị mini

Thiết kế siêu thị mini

Thiết kế siêu thị mini anh Hiển Tân Bình

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up