Thiết kế showroom túi xách chị Cầm quận 11

Dự án thiết kế và thi công shop túi xách

Shoes là chuỗi thương hiệu bán túi xách được biết đến về nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng cao cấp. chị Cầm hiện có nhiều cửa hàng túi xách thời trang trên khắp Việt Nam. Một trong nhiều lí do giúp shop luôn giữ được khách hàng là do bí quyết tạo dựng thương hiệu mạnh mẽ từ việc mang lại không gian trải nghiệm sản phẩm sang trọng cho khách hàng.

TDT Decor trân trọng là đối tác thiết kế showroom và thi công nội thất cho chị Cầm trong nhiều năm liền.

Tổng quát dự án thiết kế và thi công cửa hàng túi xách

Công trình: thiết kế showroom túi xách và thi công nội ngoại thất tiệm túi xách

Chủ dự án:chị Cầm

Thời gian thiết kế thi công: 22 ngày

Địa chỉ: quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC với khung sắt

Đặc thù sản phẩm túi xách

Thiết kế showroom túi xách

Với đặt trưng chuyên bán các sản phẩm về túi xách nên showroom có rất nhiều mẫu mã túi xách từ kiểu dáng, kích thước, chất liệu vô cùng đa dạng. Do đó, đơn vị thiết kế và thi công showroom cần chú trọng vào bày trí những mẫu tủ kệ phù hợp để làm nổi bật các sản phẩm.

Nếu đội ngũ thiết kế thi công chưa am hiểu các đặc tính của sản phẩm, họ sẽ lắp đặt những mẫu tủ kệ sai lệch về kích thước, chất liệu, màu sắc nên sẽ rất khó để trưng bày sản phẩm và làm giảm đi tính thẩm mỹ của shop.

Tiêu chí của chủ đầu tư đưa ra

Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho nội thất cửa hàng túi xách

Lắp đặt tủ kệ khoa học

Chú trọng hệ thống đèn

Làm cho diện tích cửa hàng có nhiều không gian mở, không bí bách

Thiết kế showroom túi xách

Quy trình thi công nội thất shop túi xách

Khi Trong khi xác nhận mong muốn và thảo luậ với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất. Tiếp theo, kiến trúc sư sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng duyệt bản vẽ 3D và chi tiết 2D, 2 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp thật nhanh chóng.

Các bước luôn được thực hiện chuẩn xác và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ dự án theo tiến độ đề ra.

Thiết kế showroom túi xách

Tổng kết công trình thiết kế và thi công shop túi xách

Mặt tiền được sơn lại bằng gam màu dại diện của thương hiệu để tăng độ nhận biết cho khách hàng.

Team thiết kế thi công của chúng tôi chọn phong cách thiết kế sang trọng nhưng vẫn trẻ trung, thu hút cho không gian nội thất shop. Chúng tôi tiến hành thay đổi lại toàn bộ hệ sàn gỗ và lắp thêm nhiều hệ thống đèn tone vàng ấm giúp không gian showroom thêm nổi bật.

Điểm nhấn cho cửa hàng là nhờ sự bày trí nội thất tinh tế từ gương, tranh ảnh, vật dụng decor đến cây xanh và hoa tươi.

Các sản phẩm túi xách được trưng bày ngay ngắn trên các thiết kế tủ kệ được chúng tôi đặt riêng cho shop. Các mẫu tủ kệ đều được làm từ chất liệu cao cấp với kích thước phù hợp cho việc trưng bày các dòng túi xách khác nhau.

Dự án thiết kế showroom nhận được sự ưng ý của chủ công trình và TDT decor rất tự hào giới thiệu một số hình ảnh thực tế về công trình dưới đây.

Thiết kế showroom túi xách

Thiết kế showroom túi xách

Thiết kế showroom túi xách

Thiết kế showroom túi xách chị Cầm quận 11

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up