Thiết kế showroom nước hoa chị Lan quận 5

Showroom nước hoa chị Lan – chuyên kinh doanh các mặt hàng nước hoa, mỹ phẩm ở quận 5

Chúng tôi rất vinh hạnh khi trở thành đơn vị thi công nội thất showroom cho chị Lan

Tổng quan dự án thiết kế và thi công shop nước hoa

Dự án: thiết kế showroom nước hoa

Khách hàng: chị Lan

Thời gian thiết kế cửa hàng và thi công: 19 ngày

Địa chỉ: quận 5, TP HCM

Mô tả dự án thiết kế nội thất shop nước hoa

thiết kế cửa hàng nước hoa

Đặc tính sản phẩm

Mỗi một loại hàng showroom sẽ có mẫu mã và kích cỡ khác nhau, rất là đa dạng với số lượng nhiều. Nếu như bên đơn vị thiết kế không thông thạo các đặc trưng đó, họ sẽ bố trí các loại tủ kệ trưng bày mỹ phẩm không thích hợp nên rất khó trưng bày hàng hóa và mất đi nét thẩm mỹ của showroom.

Vì vậy mà, các mẫu tủ kệ có chiều cao giữa những ngăn nên vừa đủ, tránh quá lớn khiến cho việc trưng bày gặp khó khăn.

Yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra

Những kệ trưng bày bảo đảm thuận tiện cho việc bày trí

Sắp xếp được tất cả các dòng hàng hóa của shop

Chú trọng hệ thống đèn

Bảo đảm theo tiến độ cũng như chất lượng dự án

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho showroom

thiết kế cửa hàng nước hoa

Quy trình thiết kế và thi công nội thất cửa hàng nước hoa

Khi xác nhận mong muốn và làm việc với chủ dự án, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất.

Giai đoạn tiếp theo đó, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ cửa hàng duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp đặt thật nhanh chóng.

Các công đoạn luôn được thực hiện và tỉ mỉ vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo đúng tiến độ đã đề ra.

thiết kế cửa hàng nước hoa

Tổng kết công trình thiết kế thi công nội thất shop nước hoa

Chúng tôi luôn luôn sát cánh cùng shop trong suốt quá trình thi công nội thất công trình để bảo đảm chất lượng dự án cho cửa hàng với tốc độ sớm nhất.

Ngoài shop, chúng tôi thiết kế bảng hiệu có chiều dài đồng bộ với bề rộng của showroom. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm nhấn nội bật cũng như hiệu quả nhất chính là logo đại diện cho thương hiệu, nhưng chúng đem đến sự hấp dẫn rất là lớn đến cho khách.

Phía bên trong shop, chúng tôi thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá nhỏ nhưng nhìn vào cửa hàng trông khá là rộng và đẹp. Tất cả nhờ cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, mang đến một không gian rất là bắt mắt.

Đối với việc bày trí loại hàng hóa, chúng tôi sử dụng quầy trưng bày không có cửa kính, chúng đơn giản cũng như nổi bật hợp với xu hướng. Được ngăn thành nhiều hộc với chiều cao trung bình được bố trí hợp lý để bài trí các loại hàng thuận tiện hơn.

Dưới tủ là các tầng giúp cửa hàng tăng thêm nơi bảo quản. Bên cạnh đó, những quầy kệ được bố trí hợp lý, phân khu cho những hàng hóa khác nhau cùng lúc đó có sự kết nối với nhau nhằm kích thích khách shopping.

Ở tại phần giữa shop, chúng tôi dùng mẫu kệ thêm giúp loại hàng đẹp mắt hơn khi khách bước vào.

Với màu sắc chủ đạo, chúng tôi dùng tông màu phù hợp với xu hướng làm chủ đạo mang lại cảm giác đẳng cấp vẫn ấm cúng.

Đối với hệ thống ánh sáng, chúng tôi sử dụng những loại đèn thích hợp giúp quý khách hàng cảm thấy mình ấn tượng hơn và gia tăng độ huyền ảo cho showroom hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng giải đáp thêm cho cho khách hàng cách để tăng doanh thu cho shop bằng cách

Không nên nhồi tất cả loại hàng lên các tủ trưng bày mà phải sử dụng tối ưu những ngách nhằm tăng khu vực lưu trữ.

Bố trí các loại hàng theo loại, không gian trưng bày riêng để khách dễ tìm kiếm. Các sản phẩm trọng yếu nhất luôn luôn sắp xếp trong cùng: phương pháp này không những giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách sẽ mua sắm thêm những loại hàng khác.

Thiết kế lối đi thuận lợi giữa các kệ nhằm mang đến sự rộng rãi trong toàn bộ khu vực cửa hàng. Nên thường xuyên đổi mới cách trang trí cửa hàng để cửa hàng luôn luôn thu hút người mua.

Sau khi thiết kế xong, chủ cửa hàng rất ưng ý khi thấy đứa con tinh thần của mình cũng như dưới đây là 1 số hình ảnh về công trình.

thiết kế cửa hàng nước hoa

thiết kế cửa hàng nước hoa

thiết kế cửa hàng nước hoa

thiết kế cửa hàng nước hoa

Thiết kế cửa hàng nước hoa chị Lan quận 5

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up