Thiết kế showroom mắt kính anh Tùng quận 6

Dự án thiết kế thi công shop mắt kính TDT Decor

Showroom kính mắt Xuân Tùng – chuyên phân phối mắt kính đến từ những nhãn hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, Mỹ, Italia.

TDT Decor rất là tự hào khi được là đối tác thiết kế showroom cho anh Tùng

Tổng quan dự án thiết kế thi công showroom kính mắt

Công trình: thiết kế shop mắt kính và thi công nội thất showroom mắt kính

Chủ dự án: anh Tùng

Thời gian thiết kế showroom mắt kính và thi công nội thất:

Địa chỉ: quận 6, TP HCM

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC với song sắt

Mô tả dự án thi công nội thất cửa hàng kính mắt

Thiết kế shop mắt kính

Đặc tính sản phẩm

Mỗi một mẫu kính mắt sẽ sở hữu kiểu dáng khác nhau và số lượng lớn nhưng đa số kích cỡ của những sản phẩm này lại không có sự khác biệt lớn, chỉ với vài kích cỡ nhất định nên dễ bài trí.

Tuy thế, kích cỡ của chúng tương đối nhỏ nên những mẫu quầy có chiều cao giữa các tầng nên vừa đủ, hạn chế quá lớn khiến cho việc trưng bày khó khăn.

Mục tiêu mà nhà đầu tư đưa ra

Các kệ kính mắt đảm bảo thuận lợi cho việc bài trí

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho shop

Thiết kế shop mắt kính

Quy trình thi công nội thất shop kính mắt

Trong khi tiếp nhận ý kiến và thảo luận với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo đó, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ dự án thống nhất bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh chóng.

Các giai đoạn luôn được tiến hành và tỉ mỉ vẫn đảm bảo đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ công trình theo thời gian được đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế thi công nội thất showroom kính mắt Xuân Tùng

Ở phía ngoài shop, TDT Decor thiết kế bảng hiệu với chiều dài đồng bộ với bề rộng của shop. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm đặc sắc duy nhất và hiệu quả nhất là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, chính vì vậy chúng mang đến sự hấp dẫn khá nhiều cho khách hàng.

Trong cửa hàng, TDT Decor thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá bé nhưng khi nhìn vào showroom nhìn khá là rộng và đẹp mắt. Tất cả đều nhờ vào giấy dán tường với họa tiết hút mắt và phần sàn rất là đẹp mắt.

Đối với việc trưng bày mắt kính, chúng tôi dùng kệ không sử dụng cửa kính, chúng tối giản và cá tính hợp với xu hướng chung. Nhằm tạo thêm nét chấm phá cho khu vựa này và sự mạnh mẽ, chúng tôi sử dụng những khung sắt.

Mỗi một loại tủ kính mắt, chúng tôi ngăn ra thành 6 tầng với khoảng cách trung bình được bố trí hợp lý để bày trí những loại kính mắt tiện lợi hơn. Dưới mỗi kệ là những tầng nhằm giúp shop tăng thêm không gian lưu trữ.

Những quầy trưng bày tại phần giữa showroom, chúng tôi dùng loại quầy có mặt kính phía trên nhằm giúp sản phẩm hút mắt hơn lúc người mua bước đến.

Đối với màu sắc, chúng tôi sử dụng tông màu trung tính làm chủ đạo và bên dưới các tủ TDT Decor đều có dùng hệ thống đèn led chiếu vào mắt kính, đem đến cảm giác đẳng cấp nhưng vẫn ấm áp.

Đối với hệ thống ánh sáng trần, chúng tôi sử dụng các loại đèn led với kích thước nhỏ nhưng số lượng nhiều, giúp khách hàng cảm thấy mình hấp dẫn hơn khi thử kính mắt và tăng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Sau khi thiết kế xong, khách hàng rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con của mình và đây là một số hình ảnh về dự án.

Thiết kế shop mắt kính

Thiết kế shop mắt kính

Thiết kế shop mắt kính

Thiết kế shop mắt kính

Thiết kế thi công showroom mắt kính anh Tùng Quận 6

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up