Thiết kế showroom loa anh Minh quận Tân Phú

Cửa hàng loa Hiếu Minh – chuyên phân phối các sản phẩm loa, amply,mic ở ngay quận Tân Phú

Chúng tôi rất là vinh hạnh khi được là đối tác thiết kế showroom cho anh Minh

Tổng quan dự án thi công shop loa

Công trình: thiết kế showroom loathi công nội thất

Khách hàng: anh Minh

Thời gian thiết kế thi công: 18 ngày

Địa chỉ: quận Tân Phú, TP HCM

Mô tả công trình thiết kế và thi công cửa hàng loa

thiết kế showroom loa

Đặc thù sản phẩm

Mỗi 1 loại hàng hóa cửa hàng sẽ sở hữu thiết kế và kích thước khác nhau, rất là phong phú với số lượng lớn. Nếu đơn vị thiết kế không thông thuộc những đặc tính này, họ sẽ bố trí những loại tủ trưng bày không phù hợp nên rất khó để bài trí hàng hóa và mất đi nét thẩm mỹ của showroom.

Nên, các mẫu kệ có khoảng cách ở giữa những ngăn phải vừa đủ, tránh quá lớn khiến việc trưng bày gặp khó khăn.

Mục tiêu mà chủ cửa hàng đề ra

Những tủ bảo đảm thuận tiện cho việc bài trí

Bài trí được đầy đủ các loại sản phẩm của showroom

Chú trọng hệ thống đèn

Đảm bảo đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án

Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho showroom

thiết kế showroom loa

Quy trình thi công cửa hàng loa

Sau khi xác nhận dự định cũng như thảo luận với chủ đầu tư, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất.

Kế tiếp, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư phê duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh nhất.

Các bước luôn được thực hiện chính xác cũng như tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể công trình theo đúng thời gian được đề ra.

thiết kế showroom loa

Tổng kết công trình thiết kế và thi công nội thất shop loa

TDT Decor luôn luôn tư vấn,sát cánh cùng cửa hàng trong suốt gia đoạn thi công dự án nhằm đảm bảo chất lượng công trình cho cửa hàng với tốc độ nhanh nhất.

Ở phía ngoài cửa hàng, chúng tôi bố trí bảng hiệu có chiều dài đồng bộ với chiều rộng của showroom. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm nhấn nội bật cũng như hiệu quả nhất là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, nhưng chúng mang lại sự hút mắt rất là lớn đến cho khách hàng.

Bên trong cửa hàng, TDT Decor thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi bé nhưng khi nhìn vào cửa hàng trông rất thoáng và đẹp mắt. Tất cả nhờ vào cách phối hợp màu với đồ nội thất hài hòa, đem đến một không gian rất là bắt mắt.

Với việc sắp xếp loại hàng hóa, chúng tôi dùng quầy trưng bày không có cửa đóng, chúng đơn giản cũng như cá tính phù hợp với xu hướng chung. Được ngăn ra thành nhiều tầng với chiều cao trung bình được thiết kế hợp lý nhằm trưng bày các mặt hàng thuận lợi hơn.

Dưới quầy trưng bày là những hộc giúp showroom tăng thêm không gian bảo quản. Bên cạnh đó, các quầy kệ được thiết kế hợp lý, phân khu cho các hàng hóa khác nhau bên cạnh đó có sự kết nối với nhau giúp kích thích người mua mua sắm.

Tại giữa cửa hàng, chúng tôi dùng loại kệ trưng bày thêm giúp loại hàng độc đáo hơn lúc khách bước đến.

Về màu sắc, TDT Decor dùng tông màu hợp với xu hướng làm màu chủ đạo mang lại cảm giác sang trọng vẫn ấm cúng.

Đối với hệ thống đèn, TDT Decor sử dụng các loại ánh sáng thích hợp giúp khách hàng cảm thấy mình hấp dẫn hơn và gia tăng độ huyền ảo cho showroom hơn.

Không những thế, chúng tôi cũng giải đáp thêm cho cho chủ dự án phương pháp để tăng doanh thu cho shop bằng cách

Không nên nhồi toàn bộ mặt hàng lên những quầy mà phải sử dụng tối ưu những ngóc ngách nhằm tăng thêm khu vực để đồ.

Sắp xếp những sản phẩm theo loại, khu vực trưng bày riêng để khách dễ dàng lựa chọn. Các loại hàng trọng yếu nhất luôn luôn bài trí trong cùng: phương pháp này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách sẽ mua sắm thêm những loại hàng khác.

Phân bổ lối đi lại dễ dàng giữa các kệ giúp mang đến sự thông thoáng trong toàn bộ khu vực showroom. Thường xuyên đổi mới cách bố trí showroom để shop luôn luôn thu hút khách.

Khi thiết kế thi công xong, chủ đầu tư rất là ưng ý khi nhìn thấy thành quả của họ và đây là một số hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế showroom loa

thiết kế showroom loa

thiết kế showroom loa

Thiết kế showroom loa anh Minh quận Tân Phú

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up