Thiết kế showroom giày dép chị Nguyệt tại quận 9

Công trình thiết kế và thi công shop giày dép

Giày dép được biết tới là một trong nhiều mặt hàng thời trang ngày càng phổ biến đối với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là đối với bộ phận giới trẻ ngày nay. Minh Nguyệt là cửa hàng chuyên cung cấp các kiểu mẫu giày dép chất lượng cao và cũng là khách hàng thân thiết của TDT decor .

TDT decor rất là hân hạnh khi trở thành đơn vị đồng hành thiết kế showroom và thi công nội thất cho chị Nguyệt

Tổng quan công trình thi công nội thất cửa hàng giày dép

Dự án: thiết kế showroom giày dép

Chủ cửa hàng: chị Nguyệt

Thời gian: 18 ngày

Địa chỉ: quận 9, Thành Phố Thủ Đức. TP HCM

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC với khung sắt

Đặc thù sản phẩm

Các sản phẩm giày dép với khối lượng cũng như kích thước đa số đều tương đồng với nhau nên khá dễ sắp đặt.

Nhưng một cửa hàng giày dép chuyên nghiệp phải để ý việc tận dụng tối đa công dụng của bộ tủ kệ để trưng các sản phẩm 1 cách hữu hiệu nhất.

Tiêu chí của nhà đầu tư đề ra

Tập chung chú trọng kích thước và công năng của bộ tủ kệ

Bố trí thật nhiều hệ thống ánh sáng

Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho cửa hàng

Thiết kế shop giày dép

Quy trình thiết kế shop giày dép

Sau khi thảo luận và tiếp nhận dự định đến từ khách hàng, chúng tôi sẽ bắt đầu lấy số đo diện tích, mặt bằng từ đó trình bày bản đánh giá thực trạng cửa hàng và cung cấp phương án thi công hiệu quả nhất. Bước tiếp đến, bộ phận thiết kế bắt đầu phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Bước kế tiếp, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Xuyên suốt quá trình thiết kế luôn được thực hiện theo quy định rõ ràng và bảo đảm 100% chất lượng công trình. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế và thi công nội thất cửa hàng giày dép

Thiết kế mớiDiện mạo mới của shop giày đã tạo ấn tượng mạnh bởi không gian trang nhã, hiện đại và vô cùng bắt mắt. Hệ tủ kệ được thiết kế bằng các chất liệu cao cấp nhất với kiểu dáng giản lược, sang trọng giúp làm nổi bật sản phẩm trưng bày.

Phần tường chính được sơn lại toàn bộ bằng tone màu kem kết hợp với việc sắp xếp nhiều chiếc gương bản bự giúp tạo nên không gian mở hạn chế gây chật chội vì cửa hàng luôn bày trí rất nhiều sản phẩm.

TDT decor đặc biệt chú trọng việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng trần để làm nổi bật không gian trưng bày. Các KTS dùng các mẫu đèn led có kích thước nhỏ nhưng số lượng nhiều để nâng cao độ lung linh cho công trình.

Khi thiết kế và thi công, chủ dự án rất hài lòng khi nhìn thấy đứa con tinh thần của họ và đây là một số hình ảnh về công trình.

Thiết kế shop giày dép

Thiết kế shop giày dép

Thiết kế shop giày dép

Thiết kế shop giày dép chị Nguyệt Quận 9

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up