Thiết kế showroom áo cưới anh Vinh tại Củ Chi

Showroom áo cưới anh Vinh – chuyên bán cho thuê những sản phẩm áo cưới, vest, trang điểm cô dâu ở Củ Chi

TDT Decor rất vinh hạnh khi được là đối tác thiết kế nội thất shop cho anh Vinh

Tổng quát dự án thiết kế thi công cửa hàng áo cưới

Dự án: thiết kế shop áo cướithi công cửa hàng áo cưới

Nhà đầu tư: anh Vinh

Thời gian hoàn thành: 21 Ngày

Địa chỉ: Củ Chi, TP HCM

Mô tả dự án thi công showroom áo cưới

Thiết kế shop áo cưới

Đặc thù sản phẩm

Mỗi 1 loại hàng showroom sẽ sở hữu mẫu mã và kích cỡ khác nhau, rất là phong phú với số lượng lớn. Nếu đơn vị thiết kế không thông thuộc các đặc trưng này, họ sẽ thiết kế những loại kệ không thích hợp nên rất khó để bày trí hàng hóa cũng như mất đi nét thẩm mỹ của showroom.

Vì thế, những mẫu tủ kệ có khoảng cách giữa những hộc nên vừa đủ, hạn chế quá cao khiến cho việc trưng bày khó khăn.

Mục tiêu của nhà đầu tư đề ra

Những tủ đảm bảo dễ dàng cho việc bày trí

Sắp xếp được toàn bộ những loại sản phẩm của showroom

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho shop

Thiết kế shop áo cưới

Quy trình thi công nội thất shop áo cưới

Sau khi xác nhận mong muốn và thảo luận với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất.

Kế đó, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng duyệt bản vẽ 3D và chi tiết 2D, hai phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

Các công đoạn luôn luôn được thực hiện chính xác và kĩ càng vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể công trình theo đúng tiến độ được đề ra.

Thiết kế shop áo cưới

Kết quả công trình thiết kế thi công nội thất shop áo cưới

Chúng tôi luôn luôn sát cánh cùng showroom trong suốt quá trình thiết kế và thi công nội thất dự án nhằm bảo đảm chất lượng công trình cho shop với tốc độ sớm nhất.

Ở phía ngoài cửa hàng, TDT Decor thiết kế biển hiệu có chiều dài đồng bộ với bề rộng của showroom. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm nổi bật duy nhất và hiệu quả nhất chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, nhưng chúng mang lại sự đẹp mắt rất là lớn đến cho người mua.

Phía trong shop, chúng tôi thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích tương đối nhỏ nhưng khi nhìn vào shop nhìn rất là thoáng đạt và đẹp. Tất cả là nhờ cách phối hợp màu sắc với sản phẩm nội thất hài hòa, đem đến một khoảng không khá đẹp mắt.

Đối với việc trưng bày loại hàng hóa, TDT Decor dùng tủ kệ mở, chúng đơn giản cũng như thu hút hợp với xu hướng. Được chia thành nhiều hộc có chiều cao trung bình được thiết kế thích hợp nhằm trưng bày những sản phẩm tiện lợi hơn.

Dưới mỗi tủ kệ là các tầng nhằm giúp cửa hàng tăng thêm không gian bảo quản. Bên cạnh đó, những kệ được thiết kế thích hợp, chia khu cho các hàng hóa khác nhau cùng lúc có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích người mua shopping.

Ở khu vực trung tâm showroom, TDT Decor dùng loại quầy kệ thêm nhằm giúp sản phẩm ấn tượng hơn ngay khi khách hàng bước đến.

Về màu sắc chủ đạo, chúng tôi dùng tông màu hợp với xu hướng làm chủ đạo đem lại cảm giác đẳng cấp nhưng vẫn ấm áp.

Về hệ thống đèn, chúng tôi dùng các loại ánh sáng thích hợp giúp người mua cảm thấy mình hấp dẫn hơn cũng như tăng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Ngoài ra, TDT Decor cũng tư vấn thêm cho cho chủ cửa hàng cách để tăng thêm doanh thu cho shop bằng cách

Đừng nên nhồi tất cả mặt hàng lên các tủ mà phải sử dụng tối ưu các ngách nhằm tăng không gian để đồ.

Sắp xếp các sản phẩm theo loại, không gian trưng bày riêng để quý khách hàng dễ mua sắm. Các mặt hàng quan trọng nhất luôn sắp xếp phía trong: cách này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách sẽ mua sắm thêm những loại hàng hóa khác.

Thiết kế lối đi tiện lợi giữa các kệ giúp đem lại sự thoáng đãng trong toàn bộ khu vực shop. Nên thường xuyên thay đổi cách trang trí shop nhằm shop luôn hấp dẫn khách.

Khi thiết kế và thi công xong, chủ đầu tư rất là hài lòng khi nhìn thấy thành quả của họ và dưới đây là một số hình ảnh về công trình.

Thiết kế shop áo cưới

Thiết kế shop áo cưới

Thiết kế shop áo cưới

Thiết kế shop áo cưới anh Vinh tại Củ Chi

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up