Thiết kế shop yến sào Yến Việt tại Trà Vinh

Shop yến sào Yến Việt – chuyên kinh doanh những loại hàng về Yến sào tại Trà Vinh

Nội thất TDT Decor rất vinh hạnh khi trở thành đơn vị thiết kế shop và thi công shop cho chị Yến

Tổng quát công trình thiết kế và thi công nội thất showroom yến sào

Dự án: thiết kế cửa hàng yến sào

Khách hàng: chị Yến

Thời gian: 25 ngày

Địa chỉ: TP Trà Vinh

Mô tả công trình thiết kế và thi công cửa hàng yến sào

thiết kế shop yến sào

Đặc tính sản phẩm

Mỗi một loại hàng showroom sẽ sở hữu thiết kế và kích thước khác nhau, rất là phong phú với số lượng nhiều. Nếu như đơn vị thiết kế không thông thạo những đặc trưng đó, họ sẽ bố trí các mẫu tủ trưng bày không thích hợp nên rất khó để sắp xếp hàng hóa cũng như mất đi tính thẩm mỹ của showroom.

Vì vậy, những mẫu tủ trưng bày có khoảng cách ở giữa những tầng nên vừa đủ, hạn chế quá cao khiến cho việc bố trí khó khăn.

Mục tiêu của nhà đầu tư đưa ra

Các quầy kệ bảo đảm tiện lợi cho việc bài trí

Bày trí được đầy đủ những loại sản phẩm của showroom

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Bảo đảm đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình

Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ cho cửa hàng

thiết kế shop yến sào

Quy trình thi công showroom yến sào

Sau khi tiếp nhận dự định và thảo luận với nhà đầu tư, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất.

Giai đoạn tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án thống nhất bản phối 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt một cách nhanh nhất.

Các bước luôn được thực hiện chuẩn xác cũng như kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra khách hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể dự án theo tiến độ đề ra.

Kết quả dự án thi công cửa hàng yến sào

TDT Decor luôn tư vấn,sát cánh cùng shop trong suốt quá trình thiết kế nội thất công trình nhằm đảm bảo chất lượng công trình cho cửa hàng với tốc độ sớm nhất.

Phía ngoài showroom, chúng tôi bố trí biển hiệu với chiều dài đồng bộ với bề rộng của shop. Đặc điểm của biển hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm thu hút duy nhất và hiệu quả nhất là logo đại diện cho thương hiệu, chính vì vậy chúng mang đến sự thu hút rất là nhiều đến người mua.

Bên trong shop, TDT Decor thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích tương đối nhỏ nhưng khi nhìn vào cửa hàng nhìn khá là rộng rãi và đẹp. Tất cả là nhờ cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một khoảng không khá đẹp mắt.

Đối với việc bày trí loại hàng, chúng tôi sử dụng quầy không có cửa kính, chúng đơn giản cũng như nổi bật hợp với xu hướng. Được chia thành nhiều hộc có chiều cao trung bình được thiết kế hợp lý để trưng bày những loại hàng tiện lợi hơn.

Dưới kệ trưng bày là các hộc nhằm giúp showroom tăng thêm nơi lưu trữ. Ngoài ra, những quầy trưng bày được thiết kế hợp lý, phân khu cho các sản phẩm khác chủng loại cùng lúc đó có sự kết nối với nhau nhằm kích thích khách hàng shopping.

Tại phần giữa showroom, chúng tôi dùng mẫu quầy trưng bày thêm giúp loại hàng đẹp mắt hơn lúc khách hàng bước vào.

Với màu sắc chủ đạo, chúng tôi sử dụng gam màu hợp với xu hướng chung làm màu chủ đạo mang lại cảm giác đẳng cấp nhưng vẫn ấm áp.

Đối với hệ thống đèn, chúng tôi sử dụng những loại đèn thích hợp giúp quý khách hàng cảm thấy mình nổi bật hơn và gia tăng độ lung linh cho showroom hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tư vấn thêm cho cho chủ dự án bí quyết để tăng thêm doanh thu cho showroom bằng cách

Đừng nên nhồi nhét toàn bộ mặt hàng lên những quầy mà phải sử dụng tối ưu những ngóc ngách nhằm tăng thêm không gian để đồ.

Sắp đặt các sản phẩm theo chủng loại, khu vực bài trí riêng để người mua dễ chọn lựa. Các loại hàng quan trọng nhất luôn luôn bố trí trong cùng: cách thức này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là quý khách hàng sẽ mua sắm thêm các sản phẩm khác.

Thiết kế lối đi thuận tiện giữa những tủ trưng bày giúp mang đến sự thoáng đãng trong toàn bộ không gian shop. Thường xuyên đổi thay cách trang trí cửa hàng nhằm shop luôn luôn hút mắt khách.

Sau khi thiết kế và thi công xong, chủ đầu tư rất hài lòng khi thấy thành quả của họ cũng như đây là một số hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế shop yến sào

thiết kế shop yến sào

thiết kế shop yến sào

thiết kế shop yến sào

thiết kế shop yến sào

thiết kế shop yến sào

Thiết kế shop yến sào chị Yến tại Trà Vinh

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up