Thiết kế shop túi xách chị Vân quận 5

Dự án thiết kế và thi công shop túi xách

Shop túi xách của chị Vân là cửa hàng bán túi xách được biết đến về nhiều sản phẩm túi đa dạng và chất lượng cao cấp. chị Vân hiện sở hữu nhiều showroom túi xách thời trang trên khắp Việt Nam. 1 trong nhiều lí do giúp shop luôn giữ được khách hàng là bí quyết xây dựng thương hiệu mạnh mẽ từ việc mang lại không gian trải nghiệm sản phẩm sang trọng dành cho khách hàng.

TDT Decor trân trọng được là đối tác thiết kế shop và thi công cho chị Vân trong nhiều năm liền.

Tổng quát công trình thiết kế thi công nội thất shop túi xách

Công trình: Thiết kế shop túi xách và thi công nội thất cửa hàng túi xách

Chủ dự án:chị Vân

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 17 ngày

Địa chỉ: Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC với khung sắt

Đặc thù sản phẩm túi xách

Với đặt trưng chuyên về các sản phẩm về túi xách nên shop có rất nhiều kiểu mẫu túi xách từ hình dáng, kích thước, chất liệu vô cùng đa dạng. Do vậy, đơn vị thiết kế showroom cần tập trung vào việc bố trí những mẫu tủ kệ thích hợp để làm nổi bật các sản phẩm.

Nếu đội ngũ thiết kế và thi công không đủ am hiểu các đặc trưng của sản phẩm, họ sẽ bố trí những mẫu tủ kệ sai lệch từ kích thước, chất liệu, màu sắc nên sẽ rất khó để trưng bày sản phẩm và làm giảm đi tính thẩm mỹ của showroom.

Yêu cầu của chủ dự án đề ra

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho không gian shop túi xách

Sắp xếp tủ kệ hợp lý

Chú trọng hệ thống đèn

Giữ diện tích showroom nhiều không gian rộng mở, không chật hẹp

Thiết kế shop túi xách

Quy trình thiết kế nội thất showroom túi xách

Sau khi Khi xác nhận dự định và làm việc với chủ đầu tư, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. Tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ cửa hàng phê duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh nhất.

Các công đoạn luôn luôn được thực hiện và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ dự án theo thời gian được đề ra.

Kết quả dự án thiết kế cửa hàng túi xách

Mặt tiền cửa hàng được khoác lên màu sơn mới và sử dụng gam màu dại diện của thương hiệu để tăng độ nhận biết cho khách hàng.

KTS thiết kế của TDT décor chọn phong cách sang trọng nhưng vẫn trẻ trung, thu hút cho không gian nội thất shop. Chúng tôi chủ trương lắp ráp lại toàn bộ sàn gỗ và lắp thêm nhiều hệ thống chiếu sáng tone vàng ấm giúp không gian cửa hàng thêm thu hút.

Điểm nhấn cho cửa hàng là nhờ sự bố trí nội thất tinh tế từ gương, tranh ảnh, vật dụng decor đến cây xanh và hoa tươi.

Các mẫu túi xách được bố trí ngay ngắn trên các thiết kế tủ, kệ được TDT decor sản xuất riêng cho showroom. Các mẫu tủ kệ đều được làm từ vật liệu cao cấp với số đo phù hợp cho việc trưng bày các dòng túi xách khác nhau.

Thiết kế showroom nhận được sự hài lòng của chủ công trình và vì thế chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu một số hình ảnh về dự án dưới đây.

Thiết kế shop túi xách

Thiết kế shop túi xách

Thiết kế thi công shop túi xách chị Vân quận 5

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up