Thiết kế shop túi xách anh Tin quận Bình Thạnh

Dự án thiết kế và thi công shop túi xách

Shop túi xách anh Tin là thương hiệu bán túi xách được biết đến về nhiều mẫu mã phong phú và chất lượng cao cấp. anh Tin hiện có nhiều shop túi xách thời trang trên khắp cả nước. 1 trong các lí do giúp shop luôn giữ được chân khách hàng là bí quyết xây dựng thương hiệu mạnh mẽ từ việc cung cấp không gian mua hàng sang trọng dành cho khách hàng.

TDT Decor hân hạnh được là đối tác thiết kế shop túi xách và thi công nội ngoại thất cho anh Tin trong nhiều năm liền.

Tổng quát dự án thiết kế showroom túi xách

Dự án:Thiết kế shop và thi công nội thất tiệm túi xách

Chủ công trình: anh Tin

Thời gian hoàn thành: 16 ngày

Địa chỉ: Bình Thạnh, TP HCM

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC với khung sắt

Thiết kế shop túi xách

Đặc tính sản phẩm túi xách

Với đặt trưng chuyên về các sản phẩm về túi xách nên shop có rất nhiều kiểu mẫu túi xách từ hình dáng, kích thước, chất liệu vô cùng đa dạng. Do đó, đơn vị thiết kế và thi công shop cần chú trọng vào việc bày trí các mẫu tủ kệ phù hợp để làm nổi bật các sản phẩm.

Nếu team thiết kế không đủ am hiểu các đặc tính của sản phẩm, họ sẽ lắp đặt những mẫu tủ kệ sai lệch về kích thước, chất liệu, màu sắc nên sẽ rất khó để bày trí sản phẩm và làm mất đi tính thẩm mỹ của showroom.

Tiêu chí của nhà đầu tư đề ra

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho nội thất showroom túi xách

Sắp xếp tủ kệ khoa học

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Giữ cho diện tích cửa hàng có nhiều không gian mở, không chật hẹp

Quy trình thiết kế thi công nội thất shop túi xách

Khi Trong khi tiếp nhận mong muốn và thảo luậ với nhà đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất. Bước tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ dự án phê chuẩn bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Các bước luôn luôn được tiến hành chuẩn xác cũng như tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ dự án có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo tiến độ đề ra.

Kết quả dự án thiết kế và thi công shop túi xách

Mặt tiền được khoác lên màu sơn mới và sử dụng gam màu dại diện của thương hiệu để tăng độ nhận biết cho khách hàng.

KTS thiết kế của TDT décor lựa chọn phong cách thiết kế sang trọng nhưng vẫn tươi trẻ, thu hút cho không gian nội thất shop. Chúng tôi tiến hành thay đổi lại toàn bộ hệ sàn gỗ và lắp thêm nhiều hệ thống ánh sáng tone vàng ấm giúp không gian showroom thêm thu hút.

Điểm nhấn cho cửa hàng là sự bố trí nội thất tinh tế từ gương, tranh ảnh, vật dụng decor đến cây xanh và hoa tươi.

Các sản phẩm túi được bố trí ngăn nắp trên các thiết kế tủ, kệ được chúng tôi đặt riêng cho showroom. Các mẫu decor đều được làm từ vật liệu cao cấp với số đo phù hợp cho việc trưng bày các dòng túi xách khác nhau.

Công trình thiết kế cửa hàng nhận được sự ưng ý của chủ đầu tư và vì thế chúng tôi xin tự hào giới thiệu 1 số hình ảnh thực tế về dự án dưới đây.

Thiết kế shop túi xách

Thiết kế shop túi xách

Thiết kế shop túi xách

Thiết kế shop túi xách

Thiết kế shop túi xách

Thiết kế shop túi xách anh Tin Bình Thạnh

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up