Thiết kế shop trái cây anh Thọ quận 7

Shop trái cây anh Thọ – chuyên phân phối các sản phẩm trái cây nội ngoại nhập tại quận 7

Chúng tôi rất là tự hào khi được trở thành đơn vị thiết kế shop và thi công nội thất shop cho anh Thọ

Tổng quan công trình thi công cửa hàng trái cây

Dự án: thiết kế shop trái câythi công nội thất

Khách hàng: anh Thọ

Thời gian hoàn thành: 19 ngày

Địa chỉ: quận 7, TP HCM

Mô tả công trình thiết kế và thi công nội thất cửa hàng trái cây

Thiết kế shop trái cây

Đặc thù sản phẩm

Mỗi 1 loại hàng showroom sẽ có thiết kế và kích thước khác nhau, rất là phong phú với số lượng nhiều. Nếu bên đơn vị thiết kế không thông thuộc các đặc tính này, họ sẽ thiết kế những mẫu kệ trưng bày không phù hợp nên rất khó để trưng bày sản phẩm cũng như làm mất đi nét thẩm mỹ của shop.

Nên, các mẫu quầy trưng bày có chiều cao ở giữa các tầng phải vừa đủ, tránh quá lớn làm cho việc bố trí khó khăn.

Mục tiêu của khách hàng đưa ra

Những tủ đảm bảo tiện dụng cho việc bày trí

Bày trí được mọi các loại sản phẩm của cửa hàng

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Đảm bảo đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án

Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho cửa hàng

Thiết kế shop trái cây

Quy trình thiết kế showroom trái cây

Sau khi tiếp nhận dự định và làm việc với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất.

Hiện trạng khảo sát shop của anh Thọ

Thiết kế shop trái cây

Thiết kế shop trái cây

Thiết kế shop trái cây

Thiết kế shop trái cây

Công đoạn tiếp theo đó, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án phê chuẩn bản phối cảnh 3D cũng như chi tiết 2D, hai phía sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp ráp thật nhanh chóng.

Các giai đoạn luôn luôn được thực hiện chuẩn xác cũng như tỉ mỉ vẫn đảm bảo theo tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể công trình theo thời gian được đề ra.

Kết quả công trình thi công nội thất shop trái cây

TDT Decor luôn luôn sát cánh cùng showroom trong suốt gia đoạn thiết kế thi công nội thất dự án nhằm bảo đảm chất lượng dự án cho showroom với tốc độ nhanh nhất.

Bên ngoài shop, chúng tôi thiết kế bảng hiệu có bề dài đồng bộ với chiều rộng của cửa hàng. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm thu hút nội bật cũng như hiệu quả nhất chính là logo biểu tượng cho thương hiệu, tuy nhiên chúng mang lại sự hút mắt khá nhiều cho quý khách hàng.

Bên trong cửa hàng, chúng tôi thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích tương đối hẹp nhưng bước vào cửa hàng trông rất là rộng rãi và đẹp mắt. Tất cả đều nhờ vào cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một khoảng không khá bắt mắt.

Với việc sắp xếp loại hàng, TDT Decor dùng tủ không sử dụng cửa đóng, chúng tối giản cũng như độc đáo phù hợp với xu hướng. Được chia ra thành rất nhiều tầng với chiều cao trung bình được thiết kế phù hợp nhằm bài trí những loại hàng tiện lợi hơn.

Dưới quầy trưng bày là những tầng nhằm giúp shop có thêm không gian bảo quản. Bên cạnh đó, những quầy kệ được thiết kế phù hợp, phân khu cho các loại sản phẩm khác chủng loại bên cạnh đó có sự kết nối với nhau để kích thích khách mua sắm.

Ở khu vực trung tâm showroom, TDT Decor sử dụng loại tủ trưng bày thêm giúp mặt hàng ấn tượng hơn ngay khi khách hàng bước đến.

Với màu sắc, TDT Decor sử dụng gam màu hợp với xu hướng làm màu chủ đạo mang đến cảm giác sang trọng vẫn ấm áp.

Với hệ thống ánh sáng, TDT Decor dùng những loại ánh sáng phù hợp giúp quý khách hàng cảm thấy mình nổi bật hơn cũng như gia tăng độ huyền ảo cho cửa hàng hơn.

Ngoài ra, TDT Decor cũng giải đáp thêm cho cho chủ đầu tư cách để tăng doanh thu cho cửa hàng bằng cách

Không nên nhồi toàn bộ sản phẩm lên những tủ kệ mà phải tận dụng những ngách nhằm tăng thêm không gian lưu trữ.

Xếp những loại hàng theo chủng loại, khu vực trưng bày riêng để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Các loại hàng trọng yếu nhất luôn luôn bày trí trong cùng: cách thức này không những giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là quý khách hàng sẽ mua sắm thêm các mặt hàng khác.

Thiết kế lối đi lại thuận lợi giữa các tủ giúp đem lại sự rộng rãi trong toàn bộ khu vực cửa hàng. Nên thường xuyên thay đổi cách trang trí showroom để shop luôn hấp dẫn quý khách hàng.

Khi thiết kế thi công xong, chủ dự án rất là ưng ý khi thấy đứa con tinh thần của họ cũng như đây là 1 số hình ảnh thực tế về dự án.

Thiết kế shop trái cây

Thiết kế shop trái cây

Thiết kế shop trái cây

Thiết kế shop trái cây

Thiết kế shop trái cây

Thiết kế shop trái cây anh Thọ quận 7

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up