Thiết kế shop thú cưng chị Hải tại Bình Dương

Shop thú cưng chị Hải – chuyên kinh doanh các loại hàng thú cưng ở Thuận An, Bình Dương

Chúng tôi rất tự hào khi được là đối tác thiết kế nội thất shop cho chị Hải

Tổng quát công trình thiết kế cửa hàngthi công nội thất shop thú cưng

Dự án: thiết kế shop thú cưng

Chủ cửa hàng: chị Hải

Thời gian: 20 ngày

Địa chỉ: Thuận An, Bình Dương

Mô tả công trình thiết kế và thi công shop thú cưng

Thiết kế shop thú cưng

Đặc tính sản phẩm

Mỗi 1 sản phẩm cửa hàng sẽ sở hữu thiết kế và kích cỡ khác nhau, rất đa dạng với số lượng nhiều. Nếu như đơn vị thiết kế không thông thạo những đặc thù này, họ sẽ bố trí các loại quầy không phù hợp nên rất khó sắp xếp hàng hóa và làm mất đi tính bắt mắt của showroom.

Vì vậy, những mẫu tủ có khoảng cách ở giữa những tầng phải vừa đủ, hạn chế quá cao làm cho việc trưng bày gặp khó khăn.

Yêu cầu mà nhà đầu tư đưa ra

Các tủ trưng bày bảo đảm thuận tiện cho việc bài trí

Bài trí được toàn bộ những dòng sản phẩm của showroom

Chú trọng hệ thống đèn

Bảo đảm theo tiến độ cùng với chất lượng dự án

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa hàng

Thiết kế shop thú cưng

Quy trình thiết kế nội thất cửa hàng thú cưng

Trong khi tiếp nhận nhu cầu cũng như thảo luận với chủ cửa hàng, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất.

Tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ cửa hàng phê chuẩn bản phối 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất và lắp đặt thật nhanh chóng.

Các giai đoạn luôn được thực hiện cũng như tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó khách hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng thời gian được đề ra.

Thiết kế shop thú cưng

Tổng kết dự án thiết kế nội thất cửa hàng thú cưng

Chúng tôi luôn tư vấn,sát cánh cùng cửa hàng trong suốt gia đoạn thiết kế và thi công dự án nhằm bảo đảm chất lượng dự án cho showroom với tốc độ sớm nhất.

Bên ngoài shop, chúng tôi bố trí biển hiệu với bề dài đồng bộ với chiều rộng của cửa hàng. Đặc điểm của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm thu hút duy nhất và hiệu quả nhất là logo đại diện cho thương hiệu, tuy nhiên chúng đem lại sự đẹp mắt rất nhiều cho người mua.

Phía trong showroom, TDT Decor thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích tương đối hạn hẹp nhưng khi nhìn vào showroom trông rất là thoáng và đẹp mắt. Tất cả đều nhờ vào cách phối hợp màu với đồ nội thất hài hòa, đem đến một khoảng không rất là đẹp mắt.

Với việc sắp xếp sản phẩm, chúng tôi sử dụng tủ kệ không sử dụng cửa kính, chúng đơn giản cũng như thu hút phù hợp với xu hướng. Được chia ra thành rất nhiều hộc có chiều cao trung bình được bố trí thích hợp để trưng bày các loại hàng hóa thuận tiện hơn.

Dưới mỗi quầy trưng bày là các tầng nhằm giúp shop tăng thêm nơi bảo quản. Ngoài ra, những tủ được bố trí phù hợp, chia khu cho những hàng hóa khác nhau cùng lúc có sự kết nối với nhau giúp kích thích khách shopping.

Ở khu vực trung tâm showroom, TDT Decor dùng loại kệ trưng bày thêm nhằm giúp loại hàng đẹp mắt hơn ngay khi khách hàng bước vào.

Về màu sắc, chúng tôi dùng tông màu phù hợp với xu hướng chung làm chủ đạo đem đến cảm giác sang trọng vẫn ấm cúng.

Về hệ thống đèn, TDT Decor dùng các loại ánh sáng thích hợp giúp người mua cảm thấy mình nổi bật hơn và gia tăng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Ngoài ra, TDT Decor cũng tư vấn thêm cho cho chủ cửa hàng phương pháp để tăng doanh thu cho showroom bằng cách

Đừng nên nhồi toàn bộ loại hàng lên những tủ kệ mà phải tận dụng các ngóc ngách để tăng thêm không gian lưu trữ.

Bố trí các sản phẩm theo chủng loại, khu vực bày trí riêng để khách hàng dễ dàng mua sắm. Những loại hàng hóa trọng yếu nhất luôn sắp xếp phía trong: bí quyết này không những giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách sẽ mua thêm những sản phẩm khác.

Phân bổ lối đi tiện lợi giữa các kệ giúp đem lại sự thông thoáng trong toàn bộ khu vực shop. Thường xuyên thay đổi cách trang trí showroom để shop luôn hấp dẫn người mua.

Khi thiết kế và thi công xong, nhà đầu tư rất hài lòng khi nhìn thấy đứa con tinh thần của mình cũng như dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế về dự án.

Thiết kế shop thú cưng

Thiết kế shop thú cưng

Thiết kế shop thú cưng

Thiết kế shop thú cưng chị Hải tại Bình Dương

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up