Thiết kế shop thú cưng anh Đạt quận Tân Phú

Shop thú cưng anh Đạt – chuyên phân phối những mặt hàng danh cho thú cưng ngay tại quận Tân Phú

Chúng tôi rất vinh dự được là đối tác thiết kế shop và thi công shop cho anh Đạt

Tổng quan công trình thiết kế và thi công nội thất shop thú cưng

Dự án: thiết kế shop thú cưngthi công nội thất

Chủ dự án: anh Đạt

Thời gian hoàn thành: 18 ngày

Địa chỉ: Quận Tân Phú, TP HCM

Mô tả công trình thi công nội thất shop thú cưng

Thiết kế shop thú cưng

Đặc tính sản phẩm

Mỗi 1 sản phẩm shop sẽ sở hữu thiết kế và kích cỡ khác nhau, rất là đa dạng với số lượng nhiều. Nếu như đơn vị thiết kế không thông thạo những đặc trưng này, họ sẽ thiết kế các mẫu tủ kệ không thích hợp nên rất khó trưng bày hàng hóa cũng như mất đi tính thẩm mỹ của shop.

Nên, những mẫu quầy có chiều cao ở giữa các hộc nên vừa đủ, hạn chế quá cao khiến việc bố trí khó khăn.

Mục tiêu của nhà đầu tư đề ra

Những quầy kệ bảo đảm thuận tiện cho việc sắp xếp

Trưng bày được tất cả các loại sản phẩm của showroom

Chú trọng hệ thống đèn

Đảm bảo theo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho shop

Quy trình thiết kế thi công shop thú cưng

Trong khi tiếp nhận nhu cầu và thảo luận với nhà đầu tư, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất.

Giai đoạn tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ dự án phê duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp thật nhanh chóng.

Các bước luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra nhà đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo tiến độ đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế nội thất shop thú cưng

Chúng tôi luôn hỗ trợ cùng cửa hàng trong suốt quá trình thi công dự án để đảm bảo chất lượng dự án cho shop với tốc độ sớm nhất.

Phía bên ngoài cửa hàng, chúng tôi bố trí bảng hiệu với bề dài đồng bộ với bề rộng của showroom. Đặc điểm của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm thu hút nội bật và hiệu quả nhất chính là hình ảnh biểu tượng cho thương hiệu, nhưng chúng đem lại sự ấn tượng rất là nhiều đến khách.

Bên trong showroom, chúng tôi thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích tương đối nhỏ nhưng bước vào shop trông khá là rộng rãi và đẹp. Tất cả nhờ vào cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, đem đến một không gian khá bắt mắt.

Với việc sắp xếp loại hàng hóa, chúng tôi sử dụng quầy không có cửa đóng, chúng tối giản và thu hút hợp với xu hướng chung. Được chia ra thành rất nhiều hộc sở hữu khoảng cách trung bình được bố trí phù hợp để trưng bày các loại hàng hóa tiện dụng hơn.

Dưới mỗi quầy trưng bày là các tầng giúp cửa hàng tăng thêm nơi bảo quản. Ngoài ra, những kệ trưng bày được bố trí khoa học, chia khu cho những loại sản phẩm khác loại cùng lúc đó có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích khách hàng shopping.

Tại giữa cửa hàng, chúng tôi dùng loại tủ thêm nhằm giúp mặt hàng thu hút hơn ngay khi khách bước đến.

Đối với màu sắc chủ đạo, TDT Decor dùng gam màu hợp với xu hướng làm chủ đạo đem lại cảm giác đẳng cấp vẫn ấm áp.

Về hệ thống ánh sáng, TDT Decor sử dụng những loại đèn phù hợp giúp quý khách hàng cảm thấy mình đẹp hơn cũng như gia tăng độ lung linh cho showroom hơn.

Bên cạnh đó, TDT Decor cũng giải đáp thêm cho cho chủ đầu tư cách thức để gia tăng doanh thu cho shop bằng cách

Không nên nhồi nhét toàn bộ mặt hàng lên những tủ mà phải sử dụng tối ưu những ngách để tăng thêm khu vực để đồ.

Xếp các loại hàng theo loại, không gian bày trí riêng để quý khách hàng dễ tìm kiếm. Những mặt hàng quan trọng nhất luôn luôn trưng bày phía trong: cách thức này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là khách sẽ mua thêm các loại hàng khác.

Phân bổ lối đi tiện lợi giữa các tủ kệ nhằm mang đến sự thoáng đãng trong toàn bộ không gian cửa hàng. Nên thường xuyên đổi mới cách bố trí cửa hàng nhằm cửa hàng luôn thu hút quý khách hàng.

Sau khi thiết kế xong, chủ dự án rất ưng ý khi thấy đứa con của họ và đây là  hình ảnh về dự án.

Thiết kế shop thú cưng

Thiết kế shop thú cưng anh Đạt quận 1

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up