Thiết kế shop thời trang Uyển Chi quận 6

Thời trang Uyển Chi – một hệ thống cửa hàng thời trang uy tín – là địa chỉ nằm lòng của rất nhiều mọi người. Khi đến shop Uyển Chi bạn cũng sẽ tìm ra khá nhiều món đồ trẻ trung với mọi phong cách, “gi gỉ gì gi cái gì cũng có” đi kèm giá thích hợp.

TDT Decor rất là vinh hạnh khi được là đối tác thi công cửa hàng cho chị Ngân

Tổng quát công trình thi công cửa hàng quần áo

Công trình: thiết kế nội thất shop thời trang và thi công showroom quần áo

Chủ cửa hàng:chị Ngân

Thời gian thiết kế và thi công: 15 ngày

Địa chỉ: Quận 6, TP HCM

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC với khung sắt

Mô tả công trình thi công showroom quần áo

thiết kế shop thời trang

Hiện trạng dự án

Lúc mới bắt đầu làm việc với chị Ngân, mặt bằng hiện trạng của dự án còn nhiều khiếm khuyết như có nhiều trụ phía giữa showroom, điều này làm cho việc bài trí bị hạn chế.

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

Đặc thù sản phẩm

Sản phẩm của shop gồm một số mặt hàng chính là quần áo, giày dép và túi thời trang, hình dạng của các mặt hàng này đều dễ phân bổ không gian.

Mục tiêu của chủ dự án đề ra

Phá bỏ các trụ giữa showroom

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho showroom

Bài trí được đầy đủ loại sản phẩm của showroom

Chú trọng hệ thống đèn

thiết kế shop thời trang

Quy trình thiết kế và thi công nội thất cửa hàng quần áo

Trong khi xác nhận nhu cầu và làm việc với chủ đầu tư, TDT Decor sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Kế tiếp, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

thiết kế shop thời trang

Chủ đầu tư phê chuẩn bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh nhất.

Các công đoạn luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo thời gian đã đề ra.

Kết quả công trình thiết kế và thi công showroom quần áo

Chúng tôi đã phá dở những cột ở giữa showroom nhằm mở rộng không gian lưu trữ cho shop rồi tiến hành giai đoạn phân bổ không gian.

Với kệ quần áo, chúng tôi thiết kế theo dạng zigzag với các màu đơn sắc nhằm giúp quần áo, giày dép được sang trọng hơn.

thiết kế shop thời trang

Đối với khu bên giữa phía phải, chúng tôi đã phân bổ không gian quần áo, túi xách, giày dép trên các kệ tủ quần áo hình hình hộp vuông đi từ dưới lên. Đối với khu vực giữa phía bên trái, TDT Decor sử dụng các kệ dạng hình song sắt vuông treo, nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng chọn.

Với hệ thống ánh sáng trần, TDT Decor sử dụng những mẫu đèn led với kích cỡ nhỏ nhưng có số lượng nhiều, nhằm giúp tín đồ thời trang cảm thấy bản thân họ thu hút, nước da cũng sẽ sáng đẹp hơn hẳn ngay khi bước chân vào nơi đây và gia tăng dùng dùng độ lung linh cho shop hơn.

Sau khi thi công xong, chủ cửa hàng rất ưng ý khi nhìn thấy kết quả của mình và sau đây là một số hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop thởi trang Uyển Chi quận 6

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up