Thiết kế shop thời trang trẻ em Chị Hoàng Anh quận Bình Tân

Shop Tường Thịnh – 1 cửa hàng thời trang uy tín – là địa chỉ thân thuộc của rất nhiều khách hàng. Đến với Shop Tường Thịnh khách hàng nào cũng sẽ tìm được khá nhiều item độc đáo với mọi phong cách, “gi gỉ gì gi cái gì cũng có” cùng giá thích hợp.

TDT Decor rất là hân hạnh khi được trở thành đối tác thiết kế cửa hàngthi công nội thất shop cho chị Hoàng Anh

Tổng quát công trình thi công shop quần áo

Dự án: thi công nội thất showroom quần áo

Chủ dự án: chị Hoàng Anh

Thời gian thiết kế shop thời trang và thi công nội thất:

Địa chỉ: Quận Bình Tân , TP HCM

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC với song sắt

Mô tả dự án thiết kế và thi công cửa hàng quần áo

thiết kế shop thời trang

Hiện trạng dự án

Lúc làm việc với Shop Tường Thịnh, mặt bằng hiện trạng của công trình vẫn còn nhiều khiếm khuyết như có các trụ giữa shop, điều này khiến việc bố trí bị hạn chế.

Đặc tính sản phẩm

Mặt hàng của Shop Tường Thịnh bao gồm 1 số mặt hàng chủ lực là quần áo, giày và túi thời trang, hình dạng của các sản phẩm này đều thuận tiện cho việc bố trí.

Mục tiêu mà chủ cửa hàng đưa ra

thiết kế shop thời trang

Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho cửa hàng

thiết kế shop thời trang

Trưng bày được tất cả mẫu sản phẩm của showroom

thiết kế shop thời trang

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế nội thất cửa hàng quần áo

Khi xác nhận ý kiến và làm việc với khách hàng, chúng tôi sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Sau đó, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án phê chuẩn bản vẽ 3D và chi tiết 2D, 2 bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Các giai đoạn luôn được thực hiện chính xác và kĩ càng vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo đúng tiến độ đề ra.

thiết kế shop thời trang

Tổng kết công trình thi công shop quần áo

TDT Decor đã phá dở các cột giữa cửa hàng để gia tăng không gian lưu trữ cho shop rồi tiến tới khâu phân bổ không gian.

thiết kế shop thời trang

Cứ mỗi một kệ tủ quần áo, chúng tôi bố trí theo dạng zigzag với những màu đơn sắc nhằm giúp sản phẩm quần áo được huyền ảo hơn.

Đối với khu phía giữa bên phía phải, chúng tôi đã phân bổ không gian quần áo trên các tủ giày dạng hình hình hộp vuông đi từ dưới lên. Đối với khu vực giữa phía bên trái, TDT Decor sử dụng các kệ quần áo dạng thanh sắt vuông treo, nhằm giúp mọi người dễ dàng lựa chọn.

thiết kế shop thời trang

Với hệ thống đèn trần, chúng tôi sử dụng những loại đèn led với kích thước nhỏ nhưng có số lượng lớn, nhằm giúp mọi người thấy mình thu hút, tông da cũng sẽ sáng và đẹp hơn khi bước vào đây và tạo sử dụng dùng vẻ lung linh cho showroom hơn.

Sau khi thi công xong, chủ dự án rất là hài lòng khi thấy thành quả của họ và sau đây là 1 số hình ảnh thực tế về dự án.

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up