Thiết kế shop thời trang Slove tại TP Thủ Đức

Slove – một hệ thống thời trang uy tín – là địa chỉ quen thuộc với rất nhiều mọi người. Đến với Slove tín đồ thời trang nào sẽ tìm được khá nhiều item độc đáo với phong cách rất đa dạng, “gi gỉ gì gi cái gì cũng có” cùng với giá thích hợp.

thiết kế shop thời trang

TDT Decor rất là vinh dự được là đối tác thiết kế cửa hàng và thi công nội thất shop cho chị thu shop Slove

thiết kế shop thời trang

Tổng quát dự án thiết kế thi công cửa hàng thời trang

Công trình: thiết kế cửa hàng thời trang và thi công nội thất

Khách hàng: chị Thu

Thời gian: 14 ngày

Địa chỉ: Thành Phố Thủ Đức

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC với song sắt

thiết kế shop thời trang

Mô tả công trình thiết kế nội thất showroom thời trang

Hiện trạng công trình

Khi mới bắt đầu làm việc với chị Thu, mặt bằng hiện trạng của công trình vẫn còn nhiều khuyết điểm như có nhiều cột phía giữa lối đi, điều này khiến cho việc bài trí bị hạn chế.

Đặc trưng sản phẩm

Sản phẩm thời trang của Slove gồm một vài mặt hàng chính yếu là quần áo, giày và túi, kích thước của các sản phẩm này đều tương đối dễ bố trí.

thiết kế shop thời trang

Yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra

thiết kế shop thời trang

Phá bỏ các trụ phía giữa lối đi lại

Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho shop

Sắp xếp được tất cả mẫu sản phẩm của showroom

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thi công nội thất shop quần áo Slove

Sau khi tiếp nhận ý kiến và thảo luậ với chủ cửa hàng, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất. Giai đoạn tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

thiết kế shop thời trang

Chủ dự án phê chuẩn bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, hai phía sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Các giai đoạn luôn luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng thời gian được đề ra.

Tổng kết công trình thi công showroom thời trang Slove

TDT Decor đã phá dở các trụ giữa shop nhằm gia tăng diện tích mặt bằng cho shop rồi mới tiến tới khâu phân bổ không gian.

Với kệ trưng bày quần, chúng tôi bố trí theo dạng hình zig zag với các màu đơn sắc nhằm giúp quần áo, giày dép được hấp dẫn hơn.

thiết kế shop thời trang

Đối với khu vực ở giữa bên phía phải, TDT Decor đã thiết kế mặt hàng nằm trên các tủ trưng bày hình hình hộp vuông đi từ dưới lên. Đối với khu vực giữa phía trái, chúng tôi sử dụng các kệ trưng bày áo quần hình dạng song sắt vuông treo, giúp quý khách hàng thuận tiện chọn lựa.

Với hệ thống đèn trần, TDT Decor sử dụng những mẫu đèn led với kích cỡ nhỏ nhưng với số lượng lớn, giúp người mua cảm thấy bản thân mình đẹp, màu da cũng sẽ sáng và đẹp hơn khi bước chân vào nơi đây và gia tăng sử dụng sử dụng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Sau khi thiết kế xong, chủ cửa hàng rất hài lòng khi nhìn thấy đứa con của mình và dưới đây là một số hình ảnh thực tế về dự án.

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up