Thiết kế shop thời trang Khánh Nguyên tại Bình Dương

Shop thời trang Khánh Nguyên – một hệ thống thời trang uy tín – là địa chỉ nằm lòng đối với rất nhiều mọi người. Đến với shop tín đồ thời trang nào sẽ tìm ra vô cùng nhiều item cơ bản với đủ thể loại, “gi gỉ gì gi cái gì cũng có” cộng với mức giá khá mềm.

TDT Decor rất tự hào khi được là đối tác thiết kế cửa hàng cho chị Nguyên

Tổng quát công trình thiết kế và thi công shop thời trang

Công trình: thiết kế cửa hàng thời trang và thi công nội ngoại thất

Chủ cửa hàng: chị Nguyên

Thời gian hoàn thành: 18 ngày

Địa chỉ: Thủ Dầu 1, Bình Dương

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC và song sắt

Mô tả công trình thiết kế thi công nội thất showroom thời trang

thiết kế cửa hàng thời trang

Hiện trạng công trình

Lúc bắt đầu làm việc với chị Nguyên, mặt bằng hiện trạng của công trình còn nhiều yếu điểm như có các cột giữa cửa hàng, điều này làm việc bố trí bị hạn chế.

Đặc tính sản phẩm

Mặt hàng của shop bao gồm 1 số sản phẩm chủ yếu là quần áo, giày và túi thời trang, hình dạng của các mặt hàng này đều rất dễ bày trí.

Mục tiêu của chủ dự án đề ra

Phá bỏ các cột ở giữa showroom

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho shop

Sắp xếp được toàn bộ dòng sản phẩm của showroom

Chú trọng hệ thống đèn

thiết kế cửa hàng thời trang

Quy trình thiết kế và thi công shop quần áo

Khi tiếp nhận nhu cầu và thảo luậ với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Công đoạn tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư thống nhất bản phối 3D và chi tiết 2D, hai phía sẽ ký hợp đồng. Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh nhất.

Các công đoạn luôn luôn được thực hiện chuẩn xác và kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể dự án theo thời gian được đề ra.

thiết kế cửa hàng thời trang

Tổng kết dự án thi công cửa hàng quần áo

Chúng tôi đã phá dở các cột phía giữa lối đi nhằm nới rộng không gian lưu trữ cho showroom rồi mới đến tiến hành giai đoạn thiết kế.

Mỗi 1 kệ trưng bày, TDT Decor thiết kế theo hình dạng zig zag với các màu tối giản giúp quần áo, túi xách, giày dép được hút mắt hơn.

Đối với không gian phía giữa phía bên phải, TDT Decor đã bày trí sản phẩm quần áo để trên các kệ quần áo hình dạng hình hộp vuông đi từ dưới lên. Đối với khu vực giữa phía trái, chúng tôi sử dụng các kệ trưng bày hình dạng thanh sắt vuông treo, để người mua thuận tiện mua sắm.

Với hệ thống ánh sáng trần, TDT Decor sử dụng các mẫu đèn led có kích cỡ nhỏ nhưng với số lượng nhiều, giúp khách cảm thấy bản thân mình nổi bật, màu da cũng mịn màng hơn ngay khi bước chân vào nơi đây và gia tăng dùng sử dụng vẻ lung linh cho shop hơn.

Sau khi thiết kế thi công xong, khách hàng rất là hài lòng khi nhìn thấy thành quả của mình và dưới đây là một số hình ảnh thực tế về dự án.

thiết kế cửa hàng thời trang

thiết kế cửa hàng thời trang

thiết kế cửa hàng thời trang

thiết kế cửa hàng thời trang

thiết kế cửa hàng thời trang

thiết kế cửa hàng thời trang

Thiết kế shop thời trang chị Nguyên Bình Dương

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up