Thiết kế shop thời trang Este tại Vĩnh Long

Shop thời trang Este – 1 hệ thống thời trang uy tín – là địa chỉ nằm lòng của rất nhiều tín đồ thời trang. Khi đến Este khách hàng nào sẽ tìm được rất nhiều món đồ trẻ trung với đủ loại phong cách, “gi gỉ gì gi cái gì cũng có” cùng giá vừa.

TDT Decor rất vinh dự khi được trở thành đơn vị thiết kế shop cho anh Bình

Tổng quát dự án thiết kế và thi công nội thất cửa hàng quần áo

Công trình: thiết kế shop thời trang

Khách hàng: anh Bình

Thời gian hoàn thành: 18 ngày

Địa chỉ: Tp Vĩnh Long

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC và song sắt

thiết kế shop thời trang

Mô tả dự án thiết kế và thi công nội thất showroom quần áo

Hiện trạng công trình

Khi bắt đầu làm việc với anh Bình, mặt bằng hiện trạng của công trình còn nhiều khiếm khuyết như có các trụ ở giữa lối đi lại, điều này gây ra việc trưng bày bị hạn chế.

Đặc thù sản phẩm

Mặt hàng thời trang của shop  gồm 1 vài mặt hàng trọng yếu là quần áo, giày dép và túi, kích thước của các mặt hàng này đều khá dễ bày trí.

Tiêu chí mà chủ dự án đưa ra

Phá bỏ những trụ phía giữa showroom

Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho showroom

Bày trí được mọi loại sản phẩm của cửa hàng

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

thiết kế shop thời trang

Quy trình thi công shop quần áo

Trong khi tiếp nhận dự định và thảo luậ với nhà đầu tư, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất. Bước kế tiếp, kiến trúc sư sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

thiết kế shop thời trang

Chủ đầu tư phê chuẩn bản phối 3D và chi tiết 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Các giai đoạn luôn được thực hiện và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ công trình theo tiến độ đã đề ra.

thiết kế shop thời trang

Tổng kết công trình thiết kế nội thất showroom thời trang

TDT Decor đã phá dở những cột phía giữa cửa hàng để mở rộng diện tích lưu trữ cho showroom rồi mới đến tiến hành bước bày trí.

Cứ mỗi 1 tủ quần áo, TDT Decor sắp xếp theo hình zigzag với các màu đơn sắc giúp quần áo được ấn tượng hơn.

Đối với khu vực ở giữa bên phía phải, chúng tôi đã thiết kế quần áo, túi xách, giày dép lên trên các tủ kệ quần áo hình hình hộp vuông đi từ dưới lên. Đối với khu vực giữa bên phía trái, TDT Decor sử dụng các kệ trưng bày áo quần hình thanh sắt vuông treo, nhằm giúp người mua dễ dàng mua sắm.

thiết kế shop thời trang

Với hệ thống ánh sáng trần, TDT Decor sử dụng những mẫu đèn led có kích cỡ nhỏ nhưng số lượng nhiều, nhằm giúp khách hàng cảm thấy bản thân họ thu hút, tông da cũng mịn hơn hẳn khi bước vào nơi đây và gia tăng sử dụng sử dụng vẻ rực rỡ cho showroom hơn.

Sau khi thiết kế và thi công xong, khách hàng rất ưng ý khi nhìn thấy kết quả của mình và dưới đây là một số hình ảnh thực tế về dự án.

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up