Thiết kế shop thời trang chị Thu Bình Dương

Shop thời trang của chị Thu – một hệ thống thời trang uy tín – là địa chỉ thân thuộc của nhiều tín đồ thời trang. Đến với shop thời trang khách hàng nào sẽ tìm ra vô vàn món thời thượng với phong cách rất đa dạng, “gi gỉ gì gi cái gì cũng có” cùng với giá hợp lý.

Chúng tôi rất là vinh hạnh được trở thành đơn vị thiết kế shop cho chị Thu

Tổng quát dự án thiết kế nội thất showroom thời trang

Công trình: thiết kế cửa hàng thời trangthi công nội thất cửa hàng quần áo

Khách hàng: chị Thu

Thời gian thiết kế và thi công: 16 ngày

Địa chỉ: Bến Cát, Bình Dương

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC và song sắt

Mô tả dự án thiết kế thi công nội thất shop thời trang

Thiết kế shop thời trang

Hiện trạng dự án

Khi mới bắt đầu làm việc với  chị Thu, mặt bằng hiện trạng của công trình có nhiều khuyết điểm gồm nhiều cột ở giữa showroom, điều này khiến việc bài trí bị hạn chế.

Đặc tính sản phẩm

Sản phẩm của shop bao gồm một vài mặt hàng chủ yếu là quần áo, giày và túi, kích thước của các sản phẩm này đều khá dễ phân bổ không gian.

Mục tiêu của chủ đầu tư đề ra

Phá bỏ những trụ ở giữa shop

Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ cho cửa hàng

Bài trí được mọi mẫu sản phẩm của shop

Chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế thi công shop thời trang

Sau khi tiếp nhận nhu cầu và làm việc với khách hàng, TDT Decor sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất. Công đoạn tiếp theo đó, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ đầu tư thống nhất bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp thật nhanh nhất.

Các công đoạn luôn luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo đúng tiến độ đã đề ra.

Kết quả công trình thi công nội thất shop thời trang

Chúng tôi đã phá dở các trụ giữa shop để mở rộng không gian lưu trữ cho cửa hàng rồi mới đến tiến tới khâu phân bổ không gian.

Cứ mỗi một tủ trưng bày quần áo, chúng tôi bố trí theo hình zig zag với những màu tối giản nhằm giúp sản phẩm quần áo được huyền ảo hơn.

Đối với không gian phía giữa bên phải, chúng tôi đã thiết kế sản phẩm quần áo để trên các tủ giày dạng hình hộp vuông đi từ dưới lên. Đối với khu vực giữa bên trái, TDT Decor sử dụng các kệ trưng bày dạng hình song sắt vuông treo, nhằm giúp quý khách hàng thuận tiện chọn.

Về hệ thống ánh sáng trần, chúng tôi dùng các loại đèn led với kích cỡ nhỏ nhưng với số lượng lớn, nhằm giúp quý khách hàng cảm thấy bản thân họ ấn tượng, tông da cũng mịn màng hơn khi bước vào đây và tăng dùng dùng vẻ rực rỡ cho shop hơn.

Khi thiết kế xong, khách hàng rất là ưng ý khi nhìn thấy kết quả của mình và sau đây là một số hình ảnh thực tế về công trình.

Thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop thời trang chị Thu Bình Dương

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm, cửa hàng áo cưới, cửa hàng cắt tóc, cửa hàng điện máy, cửa hàng nội thất, cửa hàng xăng dầu, cửa hàng điện dân dụng, cửa hàng kem tươi, cửa hàng bán vật liệu xây dựng, cửa hàng phun xăm, cửa hàng xách tay, cửa hàng thiết bị vệ sinh, cửa hàng vàng bạc, cửa hàng rượu, cửa hàng gấu bông….

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up