Thiết kế shop thời trang chị Nhung quận 1

Shop thời trang chị Nhung – 1 hệ thống cửa hàng thời trang uy tín – là địa chỉ quen thuộc đối với nhiều mọi người. Khi đến shop thời trang chị Nhung bất kỳ ai sẽ tìm được rất nhiều món đồ trẻ trung với đủ thể loại, “gi gỉ gì gi cái gì cũng có” cộng với giá vừa phải.

TDT Decor rất là tự hào được trở thành đối tác thiết kế shop cho chị Nhung

Tổng quan dự án thiết kế và thi công showroom quần áo

Dự án: thi công cửa hàng thời trang

Nhà đầu tư: Chị Nhung

Thời gian thiết kế shop thời trang và thi công nội thất: 18 ngày

Địa chỉ: Quận 1. TP.HCM

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC với khung sắt

Mô tả công trình thiết kế nội thất shop thời trang

thiết kế shop thời trang

Hiện trạng công trình

Khi làm việc với chị Nhung, mặt bằng hiện trạng của công trình còn nhiều khiếm khuyết như có các cột phía giữa showroom, điều này làm cho việc phân bổ không gian bị hạn chế.

Đặc tính sản phẩm

Mặt hàng thời trang của shop gồm 1 số sản phẩm chủ lực là quần áo, giày và túi xách thời trang, kích cỡ của chúng đều khá dễ trưng bày.

Mục tiêu của chủ cửa hàng đề ra

Phá dỡ các trụ ở giữa lối đi lại

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho cửa hàng

Sắp xếp được tất cả mẫu sản phẩm của shop

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế và thi công nội thất shop quần áo

Sau khi tiếp nhận nhu cầu và làm việc với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Bước kế tiếp, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp thật nhanh chóng nhất.

Các công đoạn luôn được tiến hành và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo đúng tiến độ được đề ra.

Kết quả dự án thiết kế và thi công cửa hàng quần áo

TDT Decor đã phá bỏ các cột phía giữa lối đi để nới rộng không gian mặt bằng cho cửa hàng rồi tiến tới bước bài trí.

Mỗi 1 tủ trưng bày quần áo, TDT Decor sắp theo dạng hình zigzag với các màu bắt kikp xu hướng nhằm giúp mặt hàng được độc đáo hơn.

Với không gian bên giữa bên phải, TDT Decor đã bày trí quần áo, túi xách, giày dép trên các kệ trưng bày dạng hình hộp vuông đi từ dưới lên. Đối với khu vực giữa phía trái, TDT Decor sử dụng các kệ hình dạng song sắt vuông treo, nhằm giúp khách dễ dàng mua sắm.

Đối với hệ thống ánh sáng trần, TDT Decor sử dụng các loại đèn led có kích cỡ nhỏ nhưng với số lượng nhiều, giúp khách thấy bản thân mình thu hút, làn da cũng sẽ sáng đẹp hơn hẳn lúc bước chân vào đây và tăng sử dụng sử dụng độ lung linh cho showroom hơn.

Sau khi thiết kế xong, chủ cửa hàng rất là ưng ý khi thấy đứa con tinh thần của mình và dưới đây là hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế shop thời trang

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up