Thiết kế shop thời trang chị Linh quận 9

Shop thời trang chị Linh – một hệ thống cửa hàng thời trang uy tín – là địa chỉ nằm lòng của nhiều khách hàng. Đến với shop thời trang chị Linh tín đồ thời trang nào cũng sẽ tìm thấy khá nhiều món basic với đủ loại phong cách, “gi gỉ gì gi cái gì cũng có” cùng với mức giá hợp lý.

TDT Decor rất là vinh hạnh được trở thành đơn vị thiết kế shop và thi công cửa hàng cho chị Linh

Tổng quát công trình thiết kế thi công nội thất cửa hàng quần áo

Công trình: thiết kế shop thời trang và thi công nội thất shop quần áo

Chủ đầu tư:Chị Linh

Thời gian: 14 ngày

Địa chỉ: Quận 9. TP.HCM

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC với khung sắt

Mô tả công trình thiết kế thi công nội thất showroom thời trang

Hiện trạng công trình

Khi bắt đầu làm việc với chị Linh, mặt bằng hiện trạng của dự án có nhiều khuyết điểm gồm nhiều cột giữa shop, điều này làm việc phân bổ không gian bị hạn chế.

Đặc trưng sản phẩm

Mặt hàng của shop bao gồm 1 vài mặt hàng chính yếu là quần áo, giày và túi xách thời trang, hình dạng của chúng đều thuận tiện cho việc trưng bày.

Tiêu chí mà chủ cửa hàng đề ra

Phá dỡ những trụ ở giữa lối đi lại

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho shop

Sắp xếp được đầy đủ mẫu sản phẩm của shop

Thiết kế shop thời trang

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thi công nội thất showroom quần áo

Sau khi tiếp nhận dự định và làm việc với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ cửa hàng phê duyệt bản vẽ 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh nhất.

Các giai đoạn luôn luôn được tiến hành chuẩn xác và tỉ mỉ vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ dự án có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ dự án theo tiến độ được đề ra.

Tổng kết dự án thi công nội thất showroom thời trang

TDT Decor đã phá dở những trụ giữa shop để gia tăng diện tích lưu trữ cho showroom rồi mới tiến tới bước bố trí.

Mỗi 1 kệ, TDT Decor sắp xếp theo dạng zigzag với những màu tối giản nhằm giúp mặt hàng quần áo được nổi bật hơn.

Đối với khu ở giữa bên phía phải, TDT Decor đã trưng bày quần áo nằm trên các kệ dạng hình hình hộp vuông đi từ dưới lên. Đối với khu vực giữa phía trái, chúng tôi sử dụng các kệ dạng hình thanh sắt vuông treo, giúp quý khách hàng thuận tiện chọn.

Với hệ thống đèn trần, chúng tôi dùng các mẫu đèn led với kích cỡ nhỏ nhưng với số lượng lớn, giúp người mua thấy bản thân họ nổi bật, tông da cũng sẽ đẹp hơn lúc bước chân vào và tạo sử dụng dùng độ rực rỡ cho showroom hơn.

Sau khi thiết kế thi công xong, chủ cửa hàng rất là ưng ý khi nhìn thấy kết quả của mình và sau đây là một số hình ảnh về công trình.

Thiết kế shop thời trang

 

Thiết kế shop thời trang

 

Thiết kế shop thời trang

 

Thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop thời trang chị Linh quận 9

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm, cửa hàng áo cưới, cửa hàng cắt tóc, cửa hàng điện máy, cửa hàng nội thất, cửa hàng xăng dầu, cửa hàng điện dân dụng, cửa hàng kem tươi, cửa hàng bán vật liệu xây dựng, cửa hàng phun xăm, cửa hàng xách tay, cửa hàng thiết bị vệ sinh, cửa hàng vàng bạc, cửa hàng rượu, cửa hàng gấu bông….

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up