Thiết kế shop thời trang chị Hồng quận 6

Shop MEO BOUTIQUE – một hệ thống cửa hàng thời trang uy tín – là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều mọi người. Với  MEO BOUTIQUE khách hàng nào sẽ tìm ra rất nhiều item thời thượng với phong cách rất đa dạng, “gi gỉ gì gi cái gì cũng có” cộng với giá vừa phải.

TDT Decor rất tự hào khi là đối tác thiết kế nội thất shop cho chị Hồng

Tổng quát công trình thiết kế shop thời trang

Dự án: thiết kế cửa hàng quần áo

Khách hàng: chị Hồng

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 16 ngày

Địa chỉ: Quận 6, TP HCM

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC với khung sắt

Mô tả công trình thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang

thiết kế shop thời trang

Hiện trạng dự án

Khi bắt đầu làm việc với chị Hồng, mặt bằng hiện trạng của công trình có nhiều khuyết điểm bao gồm các cột ở giữa shop, điều này khiến việc phân bổ không gian bị hạn chế.

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop thởi trang chị Hồng quận 6

Đặc tính sản phẩm

Mặt hàng thời trang của .. bao gồm một số sản phẩm chủ yếu là quần áo, giày và túi, kích cỡ của các sản phẩm này đều thuận tiện cho việc bố trí.

Mục tiêu mà chủ đầu tư đề ra

Phá dỡ những cột ở giữa lối đi

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho showroom

Trưng bày được đầy đủ mẫu sản phẩm của shop

Chú trọng hệ thống đèn

thiết kế shop thời trang

Quy trình thi công cửa hàng thời trang

Sau khi tiếp nhận ý kiến và thảo luậ với khách hàng, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất. Sau đó, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Nhà đầu tư duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp thật nhanh chóng.

thiết kế shop thời trang

Các giai đoạn luôn luôn được tiến hành chính xác và kĩ càng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ dự án theo đúng thời gian được đề ra.

Kết quả công trình thiết kế thi công nội thất showroom thời trang

TDT Decor đã phá dở các trụ giữa shop để gia tăng không gian mặt bằng cho showroom rồi mới tiến hành giai đoạn thiết kế.

Cứ mỗi một tủ, TDT Decor sắp xếp theo dạng hình zig zag với các màu trung tính nhằm giúp quần áo được đẹp mắt hơn.

Với không gian bên giữa phía phải, chúng tôi đã phân bổ không gian quần áo, giày dép để trên các tủ giày dạng hình hộp vuông đi từ dưới lên. Đối với khu vực giữa bên trái, chúng tôi sử dụng các kệ quần áo dạng hình song sắt vuông treo, để khách dễ dàng chọn.

Với hệ thống đèn trần, chúng tôi sử dụng những loại đèn led với kích thước nhỏ nhưng với số lượng lớn, nhằm giúp khách cảm thấy mình hấp dẫn, làn da cũng đẹp hơn lúc bước vào nơi đây và tạo ra sử dụng sử dụng độ rực rỡ cho showroom hơn.

Khi thiết kế thi công xong, chủ dự án rất là ưng ý khi thấy kết quả của mình và sau đây là một số hình ảnh về công trình.

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop thởi trang chị Hồng quận 6

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up