Thiết kế shop thời trang Baby Moon tại Nhà Bè

Shop thời trang Baby Moon – 1 hệ thống cửa hàng thời trang uy tín – là địa chỉ nằm lòng của nhiều tín đồ thời trang. Khi đến shop Baby Moon bất cứ ái cũng sẽ tìm thấy những món đồ độc đáo với mọi thể loại, “gi gỉ gì gi cái gì cũng có” đi kèm giá phù hợp.

thiết kế shop thời trang

TDT Decor rất hân hạnh được là đơn vị thiết kế nội thất shop cho chị Hiền

Tổng quát công trình thiết kế và thi công shop thời trang

Công trình: thiết kế shop thời trang và thi công nội thất

Chủ cửa hàng: chị Hiền

Thời gian thiết kế thi công: 16 ngày

Địa chỉ: Nhà Bè – TP HCM

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC và song sắt

thiết kế shop thời trang

Mô tả dự án thi công showroom quần áo

Hiện trạng công trình

Khi bắt đầu làm việc với chị Hiền, mặt bằng hiện trạng của công trình vẫn còn nhiều khiếm khuyết bao gồm nhiều cột ở giữa cửa hàng, điều này khiến cho việc trưng bày bị hạn chế.

Đặc tính sản phẩm

Sản phẩm của Baby Moon bao gồm 1 số mặt hàng chủ lực là quần áo, giày dép và túi xách thời trang, kích cỡ của các mặt hàng này đều rất dễ bài trí.

thiết kế shop thời trang

Yêu cầu mà nhà đầu tư đưa ra

Phá dỡ các trụ ở giữa lối đi

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho shop

Trưng bày được tất cả loại sản phẩm của showroom

Chú trọng hệ thống ánh sáng

thiết kế shop thời trang

Quy trình thiết kế nội thất cửa hàng quần áo

Khi xác nhận dự định và thảo luậ với chủ cửa hàng, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất. Công đoạn tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ đầu tư phê duyệt bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ cho sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

thiết kế shop thời trang

Các giai đoạn luôn được thực hiện chuẩn xác và kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ dự án theo đúng thời gian đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế thi công showroom thời trang

TDT Decor đã phá dở các trụ ở giữa shop để gia tăng không gian mặt bằng cho shop rồi tiến tới khâu phân bổ không gian.

Mỗi 1 kệ trưng bày, chúng tôi bố trí theo hình zig zag với những màu trung tính giúp quần áo, túi xách được sang chảnh hơn.

Đối với không gian ở giữa phía bên phải, TDT Decor đã phân bổ không gian sản phẩm quần áo trên các kệ tủ quần áo hình hình hộp vuông đi từ dưới lên. Đối với khu vực giữa phía trái, chúng tôi sử dụng các kệ hình dạng thanh sắt vuông treo, nhằm giúp khách hàng thuận tiện chọn lựa.

thiết kế shop thời trang

Về hệ thống đèn trần, chúng tôi dùng những loại đèn led có kích thước nhỏ nhưng số lượng nhiều, giúp khách thấy bản thân mình ấn tượng, màu da cũng sáng và mịn hơn hẳn ngay khi bước chân vào nơi đây và tạo dùng dùng độ lung linh cho shop hơn.

Sau khi thi công xong, nhà đầu tư rất là ưng ý khi nhìn thấy thành quả của họ và sau đây là một số hình ảnh về công trình.

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

thiết kế shop thời trang

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up