Thiết kế shop thời trang anh Hiếu Đồng Nai

Shop thời trang anh Hiếu – 1 cửa hàng thời trang uy tín – là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều khách hàng. Với shop thời trang Anh Hiếu bất cứ ái cũng sẽ tìm được rất nhiều món đồ thời thượng với mọi phong cách, “gi gỉ gì gi cái gì cũng có” cùng với giá vừa phải.

Chúng tôi rất là vinh hạnh được trở thành đơn vị thiết kế shop và thi công shop cho anh Hiếu

Tổng quan công trình thiết kế và thi công nội thất showroom quần áo

Dự án: thiết kế shop thời trang và thi công nội thất showroom quần áo

Chủ dự án: Anh Hiếu

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 15

Địa chỉ: Đồng Nai

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC với khung sắt

Mô tả công trình thiết kế nội thất showroom thời trang

thiết kế shop thời trang

Hiện trạng dự án

Lúc bắt đầu làm việc với anh Hiếu, mặt bằng hiện trạng của dự án còn nhiều yếu điểm gồm các cột giữa lối đi, điều này đã gây ra việc bố trí bị hạn chế.

Đặc tính sản phẩm

Sản phẩm của shop bao gồm một số mặt hàng chủ lực là quần áo, giày và túi xách, kích cỡ của các mặt hàng này đều rất dễ bài trí.

Mục tiêu mà chủ dự án đưa ra

Phá dỡ các trụ giữa lối đi

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho showroom

Bày trí được đầy đủ dòng sản phẩm của cửa hàng

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế shop quần áo

Sau khi tiếp nhận ý kiến và thảo luậ với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất. Giai đoạn tiếp theo, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư thống nhất bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp một cách nhanh chóng nhất.

Các công đoạn luôn được tiến hành và kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra chủ đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể dự án theo thời gian đã đề ra.

Kết quả dự án thi công nội thất cửa hàng thời trang

Chúng tôi đã phá bỏ các cột giữa lối đi để nới rộng không gian mặt bằng cho shop rồi mới đến tiến hành khâu trưng bày.

Với tủ trưng bày, chúng tôi sắp theo hình dạng zigzag với những màu tối giản giúp quần áo, túi xách, giày dép được ấn tượng hơn.

Đối với không gian ở giữa phía phải, chúng tôi đã bài trí quần áo, giày dép để trên các kệ trưng bày hình hình hộp vuông đi từ dưới lên. Đối với khu vực giữa phía bên trái, chúng tôi sử dụng các kệ trưng bày hình song sắt vuông treo, để người mua dễ dàng lựa chọn.

Đối với hệ thống ánh sáng trần, TDT Decor sử dụng các mẫu đèn led với kích cỡ nhỏ nhưng với số lượng lớn, nhằm giúp tín đồ thời trang thấy họ hấp dẫn, tông da cũng mịn hơn hẳn khi bước chân vào đây và tạo dùng sử dụng vẻ lung linh cho shop hơn.

Khi thiết kế và thi công xong, chủ đầu tư rất ưng ý khi thấy đứa con của mình và sau đây là một số hình ảnh về dự án.

thiết kế shop thời trang

 

thiết kế shop thời trang

 

thiết kế shop thời trang

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm, cửa hàng áo cưới, cửa hàng cắt tóc, cửa hàng điện máy, cửa hàng nội thất, cửa hàng xăng dầu, cửa hàng điện dân dụng, cửa hàng kem tươi, cửa hàng bán vật liệu xây dựng, cửa hàng phun xăm, cửa hàng xách tay, cửa hàng thiết bị vệ sinh, cửa hàng vàng bạc, cửa hàng rượu, cửa hàng gấu bông….

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up