Thiết kế shop thời trang anh Chiến Phú Nhuận

Shop thời trang anh Chiến – một hệ thống cửa hàng thời trang uy tín – là địa chỉ thân thuộc đối với nhiều tín đồ thời trang. Đến với Shop thời trang anh Chiến khách hàng nào sẽ tìm được vô cùng nhiều item trẻ trung với đủ thể loại, “gi gỉ gì gi cái gì cũng có” cùng với mức giá hợp lý.

TDT Decor rất là tự hào khi được trở thành đơn vị thiết kế shop và thi công cửa hàng cho shop thời trang anh Chiến

Tổng quát công trình thiết kế và thi công nội thất cửa hàng quần áo

Dự án: thiết kế shop thời trang và thi công shop quần áo

Chủ cửa hàng: Anh Chiến

Thời gian thiết kế và thi công: 20 ngày

Địa chỉ: Phú Nhuận , TP HCM

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC và khung sắt

Mô tả dự án thiết kế thi công nội thất cửa hàng quần áo

thiết kế shop thời trangHiện trạng công trình

Lúc mới bắt đầu làm việc với anh Chiến, mặt bằng hiện trạng của công trình còn nhiều yếu điểm gồm nhiều trụ ở giữa lối đi lại, điều này khiến việc trưng bày bị hạn chế.

Đặc thù sản phẩm

Sản phẩm thời trang của shop bao gồm một số mặt hàng chủ lực là quần áo, giày và túi xách, kích cỡ của các sản phẩm này đều tương đối dễ bài trí.

Tiêu chí của chủ dự án đề ra

Phá dỡ những cột ở giữa shop

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho shop

Trưng bày được tất cả mẫu sản phẩm của showroom

Chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thi công nội thất showroom quần áo

Khi tiếp nhận ý kiến và thảo luậ với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất. Tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ đầu tư thống nhất bản phối 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ ký hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp thật nhanh chóng.

Các công đoạn luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra chủ đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể dự án theo tiến độ đề ra.

Kết quả công trình thi công nội thất showroom quần áo

TDT Decor đã phá dở những cột giữa lối đi lại nhằm nới rộng không gian mặt bằng cho cửa hàng rồi tiến tới giai đoạn bày trí.

Đối với tủ quần áo, chúng tôi sắp theo hình dạng zig zag với những màu bắt kikp xu hướng giúp sản phẩm được lung linh hơn.

Với khu bên giữa phía phải, chúng tôi đã trưng bày quần áo, túi xách, giày dép nằm trên các kệ dạng hình hộp vuông đi từ dưới lên. Đối với khu vực giữa phía bên trái, TDT Decor sử dụng các kệ quần áo dạng thanh sắt vuông treo, giúp khách thuận tiện chọn lựa.

Đối với hệ thống ánh sáng trần, TDT Decor dùng những mẫu đèn led với kích cỡ nhỏ nhưng với số lượng nhiều, nhằm giúp tín đồ thời trang thấy họ đẹp, làn da cũng sẽ sáng và đẹp hơn hẳn lúc bước chân vào đây và tạo sử dụng dùng độ rực rỡ cho cửa hàng hơn.

Sau khi thi công xong, chủ dự án rất là hài lòng khi thấy đứa con của họ và đây là một số hình ảnh về công trình.

thiết kế shop thời trang

 

thiết kế shop thời trang

 

thiết kế shop thời trang

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm, cửa hàng áo cưới, cửa hàng cắt tóc, cửa hàng điện máy, cửa hàng nội thất, cửa hàng xăng dầu, cửa hàng điện dân dụng, cửa hàng kem tươi, cửa hàng bán vật liệu xây dựng, cửa hàng phun xăm, cửa hàng xách tay, cửa hàng thiết bị vệ sinh, cửa hàng vàng bạc, cửa hàng rượu, cửa hàng gấu bông….

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up