Thiết kế shop thời trang anh Bình Gò Vấp

Cửa hàng thời trang anh Bình – 1 cửa hàng thời trang uy tín – là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều mọi người. đến với cửa hàng bất cứ ái cũng sẽ tìm thấy những món đồ độc đáo với đủ thể loại, “gi gỉ gì gi cái gì cũng có” cùng với mức giá thích hợp.

TDT Decor rất là vinh hạnh được trở thành đơn vị thi công nội thất cửa hàng cho anh Bình

Tổng quan công trình thi công nội thất showroom quần áo

Công trình: thiết kế showroom thời trang

Chủ đầu tư: anh Bình

Thời gian thiết kế showroom và thi công nội thất: 17 ngày

Địa chỉ: quận Gò Vấp, TP HCM

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC với song sắt

Mô tả dự án thi công nội thất shop quần áo

Thiết kế shop thời trang

Hiện trạng công trình

Khi làm việc với anh Bình, mặt bằng hiện trạng của dự án có nhiều khuyết điểm như có các trụ ở giữa lối đi lại, điều này gây ra việc bố trí bị hạn chế.

Đặc thù sản phẩm

Sản phẩm thời trang của shop gồm một vài mặt hàng chính yếu là quần áo, giày dép và túi xách thời trang, kích cỡ của các mặt hàng này đều thuận tiện cho việc bày trí.

Tiêu chí của nhà đầu tư đề ra

Phá dỡ các trụ phía giữa lối đi lại

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho shop

Trưng bày được mọi dòng sản phẩm của cửa hàng

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế nội thất showroom quần áo

Khi xác nhận dự định và thảo luậ với khách hàng, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất. Công đoạn tiếp theo đó, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án phê chuẩn bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp một cách nhanh chóng nhất.

Các giai đoạn luôn được tiến hành và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể công trình theo tiến độ được đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế cửa hàng thời trang

TDT Decor đã phá dở các trụ giữa lối đi lại nhằm gia tăng không gian lưu trữ cho showroom rồi mới đến tiến tới khâu trưng bày.

Cứ mỗi một kệ trưng bày quần, chúng tôi thiết kế theo hình dạng zig zag với những màu theo xu hướng nhằm giúp mặt hàng quần áo được đẹp mắt hơn.

Đối với khu vực phía giữa bên phía phải, chúng tôi đã bố trí mặt hàng quần áo để trên các tủ hình hình hộp vuông đi từ dưới lên. Đối với khu vực giữa bên trái, TDT Decor sử dụng các kệ trưng bày hình dạng thanh sắt vuông treo, nhằm giúp mọi người thuận tiện lựa chọn.

Về hệ thống ánh sáng trần, TDT Decor sử dụng những mẫu đèn led với kích cỡ nhỏ nhưng có số lượng lớn, nhằm giúp khách thấy mình đẹp, làn da cũng đẹp hơn hẳn lúc bước vào đây và tạo ra dùng dùng vẻ rực rỡ cho shop hơn.

Sau khi thi công xong, khách hàng rất hài lòng khi nhìn thấy đứa con của họ và sau đây là một số hình ảnh về dự án.

Thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop thời trang

Thiết kế shop thời trang anh Bình Gò Vấp

Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm, cửa hàng áo cưới, cửa hàng cắt tóc, cửa hàng điện máy, cửa hàng nội thất, cửa hàng xăng dầu, cửa hàng điện dân dụng, cửa hàng kem tươi, cửa hàng bán vật liệu xây dựng, cửa hàng phun xăm, cửa hàng xách tay, cửa hàng thiết bị vệ sinh, cửa hàng vàng bạc, cửa hàng rượu, cửa hàng gấu bông….

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up