Thiết kế shop thời trang anh Ánh – Quận Tân Bình

Shop thời trang của anh Ánh là 1 cửa hàng thời trang uy tín – là địa chỉ thân thuộc của rất nhiều khách hàng. Tín đồ thời trang nào cũng sẽ tìm ra vô vàn món trẻ trung với mọi phong cách, “gi gỉ gì gi cái gì cũng có” cùng với giá thích hợp. Chúng tôi rất là vinh hạnh khi được trở thành đối tác thiết kế shop thời trang của anh Ánh

Tổng quát dự án thiết kế và thi công shop thời trang

Dự án: thiết kế shop, thi công showroom quần áo thời trang

Nhà đầu tư: anh Ánh

Thời gian: 12 ngày

Địa chỉ: quận Tân Bình TPHCM

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC và khung sắt

Mô tả công trình thiết kế và thi công nội thất cửa hàng quần áo

Hiện trạng dự án

Khi làm việc với anh Ánh, mặt bằng hiện trạng của dự án còn nhiều yếu điểm bao gồm các cột ở giữa lối đi lại, điều này gây ra việc bố trí bị hạn chế.

Đặc thù sản phẩm

Sản phẩm của shop thời trang anh Ánh số sản phẩm chính là quần áo, giày dép và túi thời trang, kích cỡ của các sản phẩm này đều dễ phân bổ không gian.

Mục tiêu của nhà đầu tư đề ra

  • Phá bỏ các cột giữa cửa hàng
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho showroom
  • Bài trí được toàn bộ dòng sản phẩm của shop
  • Chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế thi công nội thất cửa hàng thời trang

Trong khi tiếp nhận nhu cầu và thảo luậ với khách hàng, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng thống nhất bản phối 3D và chi tiết 2D, 2 phía sẽ ký hợp đồng. Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Các công đoạn luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng vẫn đảm bảo theo tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể công trình theo thời gian đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế nội thất cửa hàng thời trang

TDT Decor đã phá dở các trụ phía giữa lối đi để gia tăng diện tích mặt bằng cho showroom rồi mới tiến hành giai đoạn bày trí.

Mỗi 1 tủ kệ quần áo, TDT Decor thiết kế theo dạng hình zigzag với những màu theo xu hướng giúp sản phẩm quần áo được hấp dẫn hơn.

Đối với khu bên giữa phía phải, chúng tôi đã bài trí quần áo, túi xách lên trên các kệ dạng hình hộp vuông đi từ dưới lên. Đối với khu vực giữa phía trái, TDT Decor sử dụng các kệ quần áo dạng song sắt vuông treo, để mọi người thuận tiện chọn lựa.

Với hệ thống ánh sáng trần, TDT Decor sử dụng các mẫu đèn led có kích thước nhỏ nhưng có số lượng nhiều, nhằm giúp khách cảm thấy bản thân mình nổi bật, nước da cũng sáng đẹp hơn hẳn ngay khi bước chân vào đây và tăng sử dụng sử dụng vẻ lung linh cho showroom hơn.

Khi thi công xong, khách hàng rất ưng ý khi thấy đứa con tinh thần của họ và đây là hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế shop thời trang

Thiết kế thi công shop thời trang anh Ánh

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up