Thiết kế shop phụ kiện Rosy tại Kiên Giang

Shop phụ kiện Rosy – chuyên phân phối các loại hàng hóa phụ kiện thời trang ở ngay TP Rạch Giá – Kiên Giang

Chúng tôi rất hân hạnh được là đối tác thiết kế shop phụ kiện cho chị Thuỷ.

Thiết kế shop phụ kiện

Tổng quan công trình thiết kế nội thất shop phụ kiện Rosy

Công trình: thiết kế shop và thi công nội thất cửa hàng phụ kiện Rosy

Khách hàng: chị Thuỷ

Thời gian thiết kế nội thất và thi công: 16 ngày

Địa chỉ: TP Rạch Giá – Tỉnh Kiên Giang

Thiết kế shop phụ kiện

Mô tả dự án thiết kế thi công shop phụ kiện Rosy

Đặc tính sản phẩm

Mỗi 1 mặt hàng cửa hàng sẽ sở hữu thiết kế và kích cỡ khác nhau, rất phong phú với số lượng lớn. Nếu như bên đơn vị thiết kế không thông thuộc những đặc tính đó, họ sẽ thiết kế những loại quầy không thích hợp nên khó mà sắp xếp hàng hóa và mất đi nét bắt mắt của cửa hàng.

Vì vậy, những loại kệ có chiều cao giữa những hộc phải vừa đủ, hạn chế quá cao khiến việc trưng bày khó khăn.

Tiêu chí mà chủ cửa hàng đề ra

Các kệ trưng bày đảm bảo thuận lợi cho việc bày trí

Bài trí được mọi các dòng hàng hóa của shop phụ kiện Rosy

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Bảo đảm đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho cửa hàng

Thiết kế shop phụ kiện

Quy trình thiết kế thi công nội thất shop phụ kiện Rosy

Khi xác nhận nhu cầu và thảo luận với chủ đầu tư, TDT Decor sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất.

Kế đó, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

Thiết kế shop phụ kiện

Các công đoạn luôn luôn được tiến hành chính xác cũng như kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể công trình theo đúng thời gian đã đề ra.

Kết quả của dự án thi công cửa hàng phụ kiện Rosy

Chúng tôi luôn hỗ trợ cùng cửa hàng trong suốt gia đoạn thiết kế thi công nội thất dự án nhằm bảo đảm chất lượng công trình cho showroom với tốc độ nhanh nhất.

Bên ngoài shop, TDT Decor thiết kế bảng hiệu có chiều dài đồng bộ với bề rộng của showroom. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm đặc sắc nội bật cũng như hiệu quả nhất là hình ảnh biểu tượng cho thương hiệu, nhờ vậy chúng đem lại sự nổi bật rất nhiều đến quý khách hàng.

Phía trong cửa hàng, chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá hẹp nhưng khi nhìn vào cửa hàng nhìn rất thoáng và đẹp. Tất cả là nhờ vào cách phối hợp màu với đồ nội thất hài hòa, mang đến một không gian rất đẹp mắt.

Đối với việc bày trí sản phẩm, TDT Decor sử dụng quầy không sử dụng cửa đóng, chúng tối giản và độc đáo phù hợp với xu hướng chung. Được ngăn ra thành nhiều hộc với chiều cao trung bình được thiết kế hợp lý để bài trí những loại hàng hóa thuận tiện hơn.

Dưới quầy kệ là những tầng giúp shop có thêm khu vực lưu trữ. Bên cạnh đó, các tủ được thiết kế phù hợp, chia khu cho những sản phẩm khác loại cùng lúc có sự kết nối với nhau nhằm kích thích người mua shopping.

Ở khu vực trung tâm shop, TDT Decor sử dụng mẫu tủ thêm nhằm giúp mặt hàng nổi bật hơn lúc người mua bước vào.

Về màu sắc, chúng tôi sử dụng tông màu phù hợp với xu hướng làm chủ đạo đem lại cảm giác đẳng cấp nhưng vẫn ấm cúng.

Với hệ thống ánh sáng, TDT Decor sử dụng các loại đèn thích hợp giúp người mua cảm thấy mình ấn tượng hơn cũng như gia tăng độ lung linh cho shop hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giải đáp thêm cho cho chủ dự án bí quyết để tăng doanh thu cho cửa hàng bằng cách

Đừng nên nhét toàn bộ loại hàng lên những quầy kệ mà phải tận dụng những ngóc ngách để tăng khu vực lưu trữ.

Xếp các loại hàng theo chủng loại, không gian bài trí riêng để khách dễ chọn lựa. Các loại hàng hóa quan trọng nhất luôn bài trí phía trong: cách này không những giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là quý khách hàng sẽ mua thêm các mặt hàng khác.

Sắp đặt lối đi thuận tiện giữa những kệ trưng bày nhằm đem lại sự rộng rãi trong toàn bộ khu vực cửa hàng. Thường xuyên đổi mới cách bố trí cửa hàng để cửa hàng luôn hút mắt quý khách hàng.

Khi thiết kế xong, khách hàng rất là hài lòng khi thấy đứa con tinh thần của mình cũng như dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế về dự án.

Thiết kế shop phụ kiện

Thiết kế shop phụ kiện Rosy Kiên Giang

Tham khảo để biết thêm về TDT Decor : https://tdtdecor.vn/

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up