Thiết kế shop nước hoa anh Vũ quận Tân Bình

Shop nước hoa anh Vũ – chuyên bán các mặt hàng nước hoa, mỹ phẩm cao cấp ngay tại quận Tân Bình

Chúng tôi rất là hân hạnh khi được trở thành đối tác thiết kế cửa hàng cho anh Vũ

Tổng quan công trình thiết kế thi công cửa hàng nước hoa

Dự án: thiết kế shop nước hoathi công nội thất cửa hàng nước hoa

Nhà đầu tư: anh Vũ

Thời gian hoàn thành: 18 ngày

Địa chỉ: quận Tân Bình, TP HCM

Mô tả dự án thiết kế và thi công nội thất cửa hàng nước hoa

Thiết kế cửa hàng nước hoa

Đặc tính sản phẩm

Mỗi một loại hàng hóa cửa hàng sẽ sở hữu mẫu mã và kích thước khác nhau, rất là phong phú với số lượng lớn. Nếu đơn vị thiết kế không am tường những đặc thù đó, họ sẽ bố trí các mẫu quầy không phù hợp nên rất khó bày trí sản phẩm và làm mất đi tính bắt mắt của cửa hàng.

Vì vậy, những loại quầy trưng bày có chiều cao giữa các tầng phải vừa đủ, hạn chế quá lớn làm cho việc bố trí gặp khó khăn.

Tiêu chí của chủ dự án đưa ra

Những tủ bảo đảm tiện lợi cho việc bài trí

Bày trí được tất cả những dòng sản phẩm của cửa hàng

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Đảm bảo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho cửa hàng

Thiết kế cửa hàng nước hoa

Quy trình thiết kế cửa hàng nước hoa

Khi tiếp nhận ý kiến cũng như làm việc với nhà đầu tư, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất.

Tiếp theo, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ cửa hàng thống nhất bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Các giai đoạn luôn luôn được tiến hành cũng như tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ công trình theo đúng tiến độ được đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế nội thất shop nước hoa

Chúng tôi luôn luôn tư vấn,sát cánh cùng cửa hàng trong suốt gia đoạn thi công công trình nhằm đảm bảo chất lượng công trình cho cửa hàng với tốc độ sớm nhất.

Bên ngoài shop, TDT Decor bố trí bảng hiệu với chiều dài đồng bộ với bề rộng của shop. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm nổi bật duy nhất cũng như hiệu quả nhất là logo biểu tượng cho thương hiệu, nhờ vậy mà chúng đem đến sự đẹp mắt rất là lớn đến cho người mua.

Trong shop, TDT Decor thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích tương đối hạn hẹp nhưng nhìn vào shop trông rất là rộng và đẹp. Tất cả là nhờ vào cách phối hợp màu với đồ nội thất hài hòa, mang đến một khoảng không khá bắt mắt.

Đối với việc bày trí loại hàng hóa, TDT Decor sử dụng quầy kệ không sử dụng cửa kính, chúng tối giản cũng như thu hút hợp với xu hướng chung. Được chia ra thành nhiều tầng có chiều cao trung bình được thiết kế hợp lý nhằm bài trí những sản phẩm thuận tiện hơn.

Dưới mỗi quầy trưng bày là các hộc nhằm giúp cửa hàng tăng thêm nơi bảo quản. Bên cạnh đó, những tủ được thiết kế hợp lý, chia khu cho những loại sản phẩm khác loại cùng lúc có sự kết nối với nhau để kích thích khách mua sắm.

Ở tại phần giữa cửa hàng, chúng tôi dùng mẫu tủ trưng bày thêm nhằm giúp loại hàng hóa ấn tượng hơn lúc quý khách hàng bước đến.

Về màu sắc chủ đạo, TDT Decor dùng gam màu phù hợp với xu hướng làm màu chủ đạo mang đến cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm áp.

Về hệ thống ánh sáng, TDT Decor sử dụng những loại đèn phù hợp giúp quý khách hàng cảm thấy mình ấn tượng hơn cũng như tăng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Không những thế, TDT Decor cũng tư vấn thêm cho cho nhà đầu tư cách để gia tăng doanh thu cho shop bằng cách

Đừng nên nhồi toàn bộ loại hàng lên những kệ trưng bày mà phải sử dụng tối ưu những ngóc ngách nhằm tăng thêm không gian để đồ.

Sắp xếp các mặt hàng theo chủng loại, không gian bày trí riêng để khách dễ dàng mua sắm. Các loại hàng quan trọng nhất luôn luôn bài trí trong cùng: cách thức này không những giúp kích cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua sắm thêm những mặt hàng khác.

Sắp đặt lối đi thuận lợi giữa các quầy kệ nhằm mang đến sự thoáng đãng trong toàn bộ khu vực showroom. Thường xuyên đổi thay cách bố trí shop để shop luôn luôn thu hút khách.

Sau khi thiết kế thi công xong, nhà đầu tư rất hài lòng khi thấy kết quả của họ và dưới đây là một số hình ảnh về công trình.

Thiết kế cửa hàng nước hoa

Thiết kế cửa hàng nước hoa

Thiết kế cửa hàng nước hoa

Thiết kế cửa hàng nước hoa

Thiết kế cửa hàng nước hoa anh Vũ quận Tân Bình

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up