Thiết kế shop mỹ phẩm Thiên Hà quận Gò Vấp

Công trình thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm Thiên Hà

Thiên Hà là một cửa hàng chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm Hàn, Thái, Pháp, Mỹ với chất lượng đảm bảo, đây cũng là 1 trong những bạn hàng lâu năm của chúng tôi.

TDT Decor rất là hân hạnh được là đối tác thiết kế shop và thi công nội thất showroom cho anh Tuấn tại Gò Vấp

Tổng quan công trình thi công cửa hàng mỹ phẩm

Dự án: thiết kế shop mỹ phẩm và thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm

Chủ dự án: anh Tuấn

Thời gian hoàn thành: 16 ngày

Địa chỉ: Gò Vấp, TP HCM

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC và khung sắt

Mô tả công trình thiết kế nội thất shop mỹ phẩm

thiết kế shop mỹ phẩm

Đặc trưng sản phẩm

Có đặc tính chuyên về mỹ phẩm, các dòng sản phẩm của shop rất nhiều. Gồm sản phẩm trang điểm, skincare, bodycare, dược phẩm và gồm nhiều nhãn hiệu nổi tiếng khác nhau như 3CE, Nars, Apeau, Innisfree, Hada Labo, Muji, SKII…Chính vì vậy nên hình dạng, kích cỡ của các mẫu sản phẩm này rất là đa dạng.

Nếu bên đơn vị thiết kế không am hiểu những đặc thù này, họ sẽ bố trí các mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm không thích hợp nên khó mà bày trí sản phẩm và mất đi tính thẩm mỹ của shop.

Mục tiêu mà khách hàng đưa ra

Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho showroom

Bày trí được mọi các mẫu sản phẩm của shop

Chú trọng hệ thống đèn

thiết kế shop mỹ phẩm

Quy trình thi công showroom mỹ phẩm Thiên Hà

Sau khi xác nhận dự định và làm việc với chủ cửa hàng, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Khách hàng duyệt bản phối 3D và chi tiết 2D, hai phía sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất và lắp ráp thật nhanh nhất.

Các giai đoạn luôn luôn được tiến hành và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo đúng thời gian đã đề ra.

thiết kế shop mỹ phẩm

Tổng kết công trình thi công nội thất shop mỹ phẩm Thiên Hà

Mỗi 1 loại tủ kệ TDT Decor đều chia thành 4 tầng, cứ mỗi 1 tầng sẽ chuyên biệt về 1 loại sản phẩm riêng như loại chăm sóc tóc, dòng chăm sóc da, dòng trang điểm… khiến việc trưng bày vô cùng thu hút và thuận tiện. Phía dưới mỗi tủ kệ đều sẽ có các hộc để showroom tăng thêm diện tích bài trí.

Đối với những sản phẩm bé, khó bài trí như mặt nạ, son, TDT Decor dùng những mẫu kệ trưng bày vuông ở trung tâm showroom. Những dòng mặt nạ được treo bằng các ghim của quầy kệ vừa giúp nhân viên shop nhanh chóng bài trí sản phẩm nhưng đồng thời khách hàng vẫn mua sắm sản phẩm thuận tiện.

Để tạo ra điểm nhấn cho cửa hàng, TDT Decor đã thiết kế không đối xứng vớivách ngăn tam giác tại những quầy trưng bày dựa tường.

Với hệ thống ánh sáng, bên dưới mỗi ngăn tủ chúng tôi đều sử dụng hệ thống đèn led nhằm giúp sản phẩm nổi bật hơn.

Sau khi thiết kế thi công xong, khách hàng rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con của họ và sau đây là 1 số hình ảnh về dự án.

thiết kế shop mỹ phẩm

thiết kế shop mỹ phẩm

thiết kế shop mỹ phẩm

thiết kế shop mỹ phẩm

thiết kế shop mỹ phẩm

Thiết kế shop mỹ phẩm Thiên Hà

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up