Thiết kế shop mỹ phẩm PN Cosmetics quận 10

Dự án thiết kế thi công nội thất showroom mỹ phẩm PN Cosmetics

PN Cosmetics là một hệ thống cửa hàng chuyên sỉ và lẻ mỹ phẩm Châu âu, Mỹ, Hàn với chất lượng uy tín, đây cũng là một trong số các khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Chúng tôi rất là tự hào được là đối tác thiết kế shop mỹ phẩm cho PN Cosmetics

thiết kế shop mỹ phẩm

Tổng quan công trình thiết kế và thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm PN Cosmetics

Công trình: thiết kế nội thất và thi công shop mỹ phẩm PN Cosmetics

Khách hàng: anh Bình

Thời gian thiết kế shop và thi công nội thất: 14 ngày

Địa chỉ: quận 10 – TP HCM

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC với khung sắt

Mô tả dự án thiết kế và thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm PN Cosmetics

Đặc tính sản phẩm

Với đặc tính chuyên biệt về mỹ phẩm, những mẫu sản phẩm của PN Cosmetics rất nhiều. Gồm sản phẩm makeup, dưỡng da, chăm sóc cơ thể, thực phẩm đa chức năng và gồm rất nhiều thương hiệu khác như Innisfree, Hada Labo, Muji, SKII…Chính vì vậy nên hình dạng, kích cỡ của những mẫu sản phẩm này rất phong phú.

thiết kế shop mỹ phẩm

Nếu đơn vị thiết kế không am hiểu những đặc tính này, họ sẽ thiết kế những mẫu tủ không thích hợp nên rất khó bày trí sản phẩm và mất đi nét thẩm mỹ của shop.

Mục tiêu mà chủ dự án đưa ra

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho showroom PN Cosmetics

Sắp xếp được mọi những mẫu sản phẩm của showroom

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế và thi công showroom mỹ phẩm PN Cosmetics

Trong khi xác nhận ý kiến và làm việc với chủ dự án, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo đó, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Nhà đầu tư duyệt bản vẽ 3D và chi tiết 2D, hai phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh chóng.

Các giai đoạn luôn luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra nhà đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo thời gian được đề ra.

thiết kế shop mỹ phẩm

Kết quả của dự án thiết kế showroom mỹ phẩm PN Cosmetics

Mỗi một loại tủ trưng bày chúng tôi sẽ đều chia ra 4 đến 5 tầng, mỗi 1 tầng sẽ chuyên về 1 loại sản phẩm đặc thù như loại dưỡng tóc, loại skincare, dòng trang điểm… khiến việc trưng bày vô cùng hấp dẫn và dễ dàng. Phía dưới mỗi một quầy trưng bày đều có những hộc để cửa hàng có thêm không gian bài trí.

Đối với những sản phẩm bé, khó bày trí như mặt nạ, son, TDT Decor sử dụng các mẫu kệ hình vuông ở trung tâm cửa hàng. Các loại mặt nạ được treo trên các ghim của tủ trưng bày giúp … dễ dàng bày trí sản phẩm nhưng cùng lúc khách hàng vẫn mua sắm sản phẩm dễ dàng.

Nhằm tạo ra điểm nổi bật cho showroom, chúng tôi thiết kế phi đối xứng với cácvách ngăn tam giác ở các kệ trưng bày ốp tường.

Đối với hệ thống ánh sáng, dưới các tầng TDT Decor đều sử dụng hệ thống đèn led giúp sản phẩm hấp dẫn hơn.

Khi thiết kế xong, khách hàng rất hài lòng khi thấy đứa con tinh thần của mình và dưới đây là 1 số hình ảnh về công trình.

thiết kế shop mỹ phẩm

Xem trang TDT Decor để biết thêm: https://tdtdecor.vn/

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up