Thiết kế shop mỹ phẩm DT store quận Gò Vấp

Dự án thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm DT store

DT store là một hệ thống cửa hàng chuyên về sỉ lẻ mỹ phẩm Châu âu, Mỹ, Hàn với chất lượng uy tín, đây là 1 trong những khách hàng thân thiết của chúng tôi.

thiết kế shop mỹ phẩm

Chúng tôi rất hân hạnh được trở thành đối tác thiết kế shopthi công nội thất showroom cho anh Đông

Tổng quan dự án thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Công trình: thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm

Nhà đầu tư: anh Đông

Thời gian: 14 ngày

Địa chỉ: Quận Gò Vấp – TP HCM.

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC với khung sắt

thiết kế shop mỹ phẩm

Mô tả dự án thiết kế thi công nội thất showroom mỹ phẩm

Đặc tính sản phẩm

Có đặc thù chuyên sâu về mỹ phẩm, những loại sản phẩm của DT store rất là đa dạng. Gồm sản phẩm makeup, chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, thực phẩm chức năng và đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như 3CE, Nars, Apeau, Innisfree, Hada Labo…Chính vì thế mà hình dáng, kích thước của những dòng sản phẩm này rất là phong phú.

thiết kế shop mỹ phẩm

Nếu đơn vị thiết kế không thông thạo các đặc trưng đó, họ sẽ bố trí các mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm không phù hợp nên khó mà bài trí sản phẩm và làm mất đi nét thẩm mỹ của shop.

Mục tiêu mà chủ đầu tư đưa ra

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho showroom

Sắp xếp được toàn bộ các dòng sản phẩm của cửa hàng

Chú trọng hệ thống đèn

thiết kế shop mỹ phẩm

Quy trình thiết kế và thi công nội thất showroom mỹ phẩm

Trong khi xác nhận dự định và thảo luận với nhà đầu tư, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. Công đoạn tiếp theo, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư phê chuẩn bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

Các giai đoạn luôn được tiến hành chính xác và kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ công trình theo đúng tiến độ đề ra.

Kết quả công trình thiết kế và thi công nội thất showroom mỹ phẩm

Mỗi 1 loại quầy trưng bày chúng tôi đều chia ra 5 tầng, cứ mỗi một tầng sẽ chuyên về 1 loại sản phẩm đặc thù như dòng dưỡng tóc, dòng skincare, loại trang điểm… khiến việc trưng bày cực kỳ đẹp và thuận tiện. Bên dưới mỗi quầy trưng bày đều sẽ có các ngăn để cửa hàng tăng thêm không gian trưng bày.

Đối với các sản phẩm nhỏ, khó bài trí như mặt nạ, son, chúng tôi dùng những loại quầy kệ vuông ở trung tâm cửa hàng. Những dòng mặt nạ treo trên các ghim của tủ giúp … dễ dàng bài trí sản phẩm nhưng đồng thời khách hàng vẫn chọn sản phẩm dễ dàng.

Nhằm tạo điểm thu hút cho shop, chúng tôi đã thiết kế không đối xứng với nhữngvách ngăn hình tam giác tại những tủ áp tường.

Về hệ thống đèn, phía dưới mỗi tầng TDT Decor đều sử dụng hệ thống đèn led giúp sản phẩm hấp dẫn hơn.

Sau khi thi công xong, khách hàng rất là hài lòng khi nhìn thấy kết quả của họ và sau đây là một số hình ảnh thực tế về dự án.

Thiết kế shop mỹ phẩm DT store anh Đông

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up