Thiết kế shop mỹ phẩm chị Tuyết – Quận 1

Công trình thiết kế shop mỹ phẩm chị Tuyết quận 1. Đây là một cửa hàng chuyên về sỉ và lẻ mỹ phẩm Châu âu, Mỹ, Hàn với chất lượng đảm bảo, đây là 1 trong các khách hàng thân thiết của TDT Decor. TDT Decor rất là hân hạnh khi được là đối tác thiết kế shop và thi công nội thất cửa hàng cho chị Tuyết

Tổng quát công trình thiết kế và thi công shop mỹ phẩm

Công trình: thiết kế thi công showroom mỹ phẩm

Chủ cửa hàng: chị Tuyết

Thời gian thiết kế và thi công: 12 ngày

Địa chỉ: quận 1 TPHCM

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC và khung sắt

Mô tả dự án thiết kế thi công showroom mỹ phẩm

Đặc thù sản phẩm

Với đặc tính chuyên về mỹ phẩm, các mẫu sản phẩm của chị Tuyết rất là đa dạng. Gồm sản phẩm trang điểm, dưỡng da, chăm sóc cơ thể, thực phẩm chức năng từ nhiều nhãn hiệu khác nhau như 3CE, Nars, Apeau, Innisfree, Hada Labo…Chính vì thế nên hình dạng, kích cỡ của các mẫu sản phẩm này rất là đa dạng.

Nếu bên đơn vị thiết kế không am hiểu các đặc tính này, họ sẽ thiết kế các mẫu tủ không phù hợp nên khó mà bày trí sản phẩm và làm mất đi nét thẩm mỹ của cửa hàng.

Yêu cầu mà chủ dự án đề ra

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho showroom

Sắp xếp được tất cả các dòng sản phẩm của cửa hàng

Chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thi công shop mỹ phẩm

Khi xác nhận nhu cầu và làm việc với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. Giai đoạn tiếp theo, kiến trúc sư sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư duyệt bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất và lắp đặt thật nhanh chóng.

Các bước luôn luôn được tiến hành và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo tiến độ cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra khách hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể công trình theo tiến độ đã đề ra.

Tổng kết công trình thiết kế thi công cửa hàng mỹ phẩm

Mỗi một tủ trưng bày TDT Decor sẽ đều chia ra 4 tầng, mỗi một tầng sẽ chuyên biệt về một dòng sản phẩm riêng như dòng chăm sóc tóc, loại skincare, dòng makeup… Khiến việc bài trí cực kỳ hấp dẫn và tiện dụng. Bên dưới mỗi một tủ trưng bày đều sẽ có những ngăn để cửa hàng có thêm diện tích bày trí.

Với những sản phẩm bé, khó bày trí như mặt nạ, son, TDT Decor sẽ dùng các mẫu tủ trưng bày hình vuông ở giữa cửa hàng. Các loại mặt nạ treo bằng các ghim của tủ giúp shop dễ dàng bài trí sản phẩm nhưng cùng lúc khách hàng vẫn mua sắm sản phẩm dễ dàng.

Nhằm tạo ra điểm thu hút cho showroom, TDT Decor thiết kế bất đối xứng với vách ngăn hình tam giác ở những quầy kệ áp tường.

Đối với hệ thống đèn, dưới mỗi ngăn tủ chúng tôi đều sử dụng hệ thống đèn led giúp sản phẩm hấp dẫn hơn.

Sau khi thiết kế xong, khách hàng rất là hài lòng khi thấy đứa con tinh thần của mình và đây là một số hình ảnh thực tế về công trình.

Thiết kế shop mỹ phẩm chị tuyết

Shop mỹ phẩm chị tuyết quận 1

Thiết kế shop mỹ phẩm chị tuyết quận 1

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up