Thiết kế shop mỹ phẩm Basics tại quận 3

Dự án thiết kế thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm Basics tại Quận 3

Mỹ phẩm Basics là một hệ thống chuyên về sỉ và lẻ mỹ phẩm Mỹ, Hàn, Singapore với chất lượng đảm bảo, đây là 1 trong các khách hàng lâu năm của chúng tôi.

TDT Decor rất là vinh dự khi là đối tác thiết kế cửa hàng cho anh Quân

Tổng quát dự án thiết kế và thi công shop mỹ phẩm

Dự án: thiết kế shop mỹ phẩm và thi công nội thất

Chủ cửa hàng: anh Quân

Thời gian hoàn thành: 14 ngày

Địa chỉ: quận 3, TP HCM

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC và khung sắt

Mô tả dự án thiết kế và thi công cửa hàng mỹ phẩm

thiết kế shop mỹ phẩm

Đặc thù sản phẩm

Có đặc tính chuyên biệt về mỹ phẩm, những mẫu sản phẩm của mỹ phẩm Basics rất nhiều. Gồm sản phẩm trang điểm, skincare, bodycare, dược phẩm và gồm nhiều nhãn hiệu nổi tiếng khác nhau như Innisfree, Hada Labo, Muji, SKII…Chính vì vậy nên hình dạng, kích cỡ của các loại sản phẩm này rất là nhiều.

Nếu bên đơn vị thiết kế không am hiểu các đặc thù đó, họ sẽ bố trí các mẫu tủ kệ trưng bày mỹ phẩm không phù hợp nên rất khó để sắp xếp sản phẩm và mất đi nét thẩm mỹ của shop.

Tiêu chí mà khách hàng đưa ra

thiết kế shop mỹ phẩm

Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho cửa hàng

thiết kế shop mỹ phẩm

Bài trí được tất cả các dòng sản phẩm của showroom

thiết kế shop mỹ phẩm

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thi công nội thất shop mỹ phẩm

Sau khi tiếp nhận dự định và làm việc với nhà đầu tư, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất. Kế đó, nhóm thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

thiết kế shop mỹ phẩm

Chủ cửa hàng phê duyệt bản vẽ 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ ký hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh nhất.

Các bước luôn được thực hiện và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ công trình theo đúng thời gian đã đề ra.

Tổng kết công trình thiết kế thi công showroom mỹ phẩm

Mỗi một tủ TDT Decor đều chia ra 5 tầng, mỗi một tầng sẽ chuyên về một dòng sản phẩm đặc thù như loại dưỡng tóc, dòng chăm sóc da, loại makeup… làm cho việc bài trí cực kỳ nổi bật và thuận tiện. Phía dưới mỗi quầy đều sẽ có các hộc để showroom tăng thêm không gian bày trí.

Đối với các sản phẩm nhỏ, khó sắp xếp như mặt nạ, son môi, TDT Decor sẽ dùng những loại tủ vuông ở giữa cửa hàng. Những loại mặt nạ được treo bằng các ghim của quầy trưng bày vừa giúp mỹ phẩm Basics dễ dàng bày trí sản phẩm nhưng đồng thời khách hàng vẫn chọn sản phẩm thuận tiện.

Nhằm tạo ra điểm nổi bật cho showroom, TDT Decor đã thiết kế phi đối xứng vớivách ngăn tam giác ở những quầy trưng bày dựa tường.

Về hệ thống đèn, dưới những tầng TDT Decor đều sử dụng hệ thống ánh sáng đèn led giúp sản phẩm đẹp hơn.

Khi thiết kế và thi công xong, chủ cửa hàng rất là ưng ý khi nhìn thấy đứa con tinh thần của mình và sau đây là một số hình ảnh về công trình.

thiết kế shop mỹ phẩm

thiết kế shop mỹ phẩm

thiết kế shop mỹ phẩm

thiết kế shop mỹ phẩm

thiết kế shop mỹ phẩm

thiết kế shop mỹ phẩm

Thiết kế shop mỹ phẩm Basics tại quận 3

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up