Thiết kế shop mỹ phẩm anh Thành – Quận 4

Dự án thiết kế shop mỹ phẩm anh Thanh, quận 4. Là 1 cửa hàng chuyên sỉ và lẻ mỹ phẩm Mỹ, Hàn, Singapore với chất lượng đảm bảo, đây cũng là một trong các khách hàng lâu năm của TDT Decor.

TDT Decor rất là tự hào khi được là đối tác thiết kế shop cho anh Thành

Tổng quát công trình thiết kế thi công shop mỹ phẩm

Dự án: thiết kế shop mỹ phẩm, thi công trọn gói

Chủ đầu tư: anh Thành

Thời gian: 12 ngày

Địa chỉ: Quận 4 TPHCM

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC với khung sắt

Mô tả dự án thiết kế thi công cửa hàng mỹ phẩm

Đặc trưng sản phẩm

Với đặc thù chuyên sâu về mỹ phẩm, những dòng sản phẩm của anh Thành rất nhiều. Bao gồm sản phẩm trang điểm, skincare, chăm sóc cơ thể, dược phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như 3CE, Nars, Apeau, Innisfree, Hada Labo…Chính vì vậy nên hình dáng, kích cỡ của các dòng sản phẩm này rất là phong phú.

Nếu bên đơn vị thiết kế không thông thuộc những đặc thù đó, họ sẽ thiết kế các loại quầy không thích hợp nên rất khó trưng bày sản phẩm và mất đi tính thẩm mỹ của cửa hàng.

thiết kế shop mỹ phẩm

Yêu cầu mà chủ dự án đề ra

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho shop

Sắp xếp được mọi các dòng sản phẩm của cửa hàng

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế thi công cửa hàng mỹ phẩm

Khi xác nhận ý kiến và làm việc với chủ đầu tư, TDT Decor sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất. Giai đoạn tiếp theo đó, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ dự án duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh chóng.

Các bước luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ dự án có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể công trình theo tiến độ đề ra.

Thiết kế shop mỹ phẩm

Tổng kết dự án thi công showroom mỹ phẩm

Mỗi 1 loại quầy chúng tôi đều chia ra 5 tầng, mỗi 1 tầng sẽ chuyên sâu về một dòng sản phẩm riêng như loại chăm sóc tóc, dòng skincare, loại makeup… làm cho việc bày trí cực kỳ hút mắt và tiện dụng. Bên dưới mỗi một kệ trưng bày đều sẽ có các ngăn để shop tăng thêm diện tích bày trí.

Đối với các sản phẩm có kích thước bé, khó bày trí như mặt nạ, son môi, chúng tôi dùng những loại tủ hình vuông ở trung tâm showroom. Những dòng mặt nạ được treo bởi các ghim của tủ kệ giúp anh Thành dễ dàng sắp xếp sản phẩm nhưng bên cạnh đó khách hàng vẫn chọn lựa sản phẩm dễ dàng.

Để tạo ra điểm nhấn cho shop, TDT Decor thiết kế bất đối xứng với vách ngăn hình tam giác ở các tủ ốp tường.

Về hệ thống ánh sáng, bên dưới mỗi ngăn tủ TDT Decor đều dùng hệ thống đèn led giúp sản phẩm nổi bật hơn.

Khi thiết kế xong, khách hàng rất hài lòng khi nhìn thấy đứa con tinh thần của mình và đây là 1 số hình ảnh về dự án.

thiết kế shop mỹ phẩm

Hiện trạng shop mỹ phẩm quận 4

thiết kế shop mỹ phẩm

Thiết kế shop mỹ phẩm anh thành quận 4

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up