Thiết kế shop mỹ phẩm anh Thắng quận Gò Vấp

Dự án thiết kế và thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm anh Thắng

Shop mỹ phẩm anh Thắng là 1 hệ thống chuyên về sỉ lẻ mỹ phẩm Mỹ, Hàn, Singapore với chất lượng uy tín, đây là một trong các khách hàng thân thiết của chúng tôi.

TDT Decor rất vinh dự khi được trở thành đối tác thi công nội thất showroom cho anh Thắng

Tổng quát dự án thi công nội thất cửa hàng mỹ phẩm

Dự án: thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Nhà đầu tư: anh Thắng

Thời gian thiết kế shop và thi công nội thất: 16 ngày

Địa chỉ: quận Gò Vấp, TP HCM

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC và khung sắt

Mô tả dự án thiết kế thi công nội thất shop mỹ phẩm

Thiết kế shop mỹ phẩm

Đặc thù sản phẩm

Với đặc thù chuyên biệt về mỹ phẩm, những dòng sản phẩm của shop rất là đa dạng. Gồm sản phẩm makeup, dưỡng da, chăm sóc cơ thể, thực phẩm chức năng từ nhiều nhãn hiệu nổi tiếng khác như Innisfree, Hada Labo, Muji, SKII…Chính vì thế mà hình dạng, kích thước của các dòng sản phẩm này rất là nhiều.

Thiết kế shop mỹ phẩm

Nếu đơn vị thiết kế không thông thuộc những đặc tính đó, họ sẽ thiết kế các mẫu quầy trưng bày không phù hợp nên rất khó sắp xếp sản phẩm và mất đi tính thẩm mỹ của cửa hàng.

Mục tiêu mà chủ đầu tư đưa ra

Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ cho cửa hàng

Sắp xếp được tất cả những loại sản phẩm của cửa hàng

Chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thi công cửa hàng mỹ phẩm

Khi tiếp nhận mong muốn và thảo luận với khách hàng, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Giai đoạn tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng phê chuẩn bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh chóng.

Các công đoạn luôn luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể dự án theo đúng thời gian được đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm

Mỗi 1 tủ trưng bày chúng tôi sẽ đều chia ra 4 tầng, cứ mỗi một tầng sẽ chuyên về 1 dòng sản phẩm đặc thù như loại dưỡng tóc, loại skincare, loại makeup… khiến việc trưng bày cực kỳ hấp dẫn và dễ dàng. Bên dưới mỗi một tủ đều sẽ có các ngăn để shop có thêm diện tích bài trí.

Đối với những sản phẩm có kích thước nhỏ, khó bài trí như mặt nạ, son môi, chúng tôi sẽ dùng những mẫu tủ trưng bày hình vuông ở trung tâm showroom. Những loại mặt nạ được treo bởi các ghim của quầy trưng bày giúp nhân viên nhanh chóng bài trí sản phẩm nhưng cùng lúc khách hàng vẫn mua sắm sản phẩm dễ dàng.

Để tạo điểm thu hút cho showroom, TDT Decor thiết kế phi đối xứng vớivách ngăn tam giác ở các tủ trưng bày áp tường.

Về hệ thống đèn, dưới mỗi ngăn chúng tôi đều sử dụng hệ thống ánh sáng đèn led nhằm giúp sản phẩm hấp dẫn hơn.

Sau khi thiết kế xong, chủ dự án rất là hài lòng khi nhìn thấy đứa con tinh thần của mình và đây là một số hình ảnh thực tế về dự án.

Thiết kế shop mỹ phẩm

Thiết kế shop mỹ phẩm

Thiết kế shop mỹ phẩm

Thiết kế shop mỹ phẩm anh Thắng Gò Vấp

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up