Thiết kế shop mẹ và bé chị Linh quận Gò Vấp

Shop mẹ và bé chị Linh – chuyên kinh doanh các loại hàng hóa danh cho mẹ và bé ở ngay quận Gò Vấp

TDT Decor rất là vinh hạnh khi là đơn vị thiết kế showroom và thi công nội thất shop cho chị Linh

Tổng quát công trình thiết kế và thi công nội thất showroom mẹ và bé

Công trình: thiết kế shop mẹ và bé và thi công nội thất

Khách hàng: chị Linh

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 19 ngày

Địa chỉ: quận Gò Vấp

Mô tả công trình thi công nội thất cửa hàng mẹ và bé

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi một sản phẩm shop sẽ có mẫu mã và kích cỡ khác nhau, rất là phong phú với số lượng nhiều. Nếu như đơn vị thiết kế không thông thạo những đặc trưng này, họ sẽ thiết kế các mẫu tủ trưng bày không phù hợp nên rất khó để bài trí sản phẩm và mất đi nét thẩm mỹ của cửa hàng.

Vì thế mà, những loại kệ có chiều cao giữa các tầng nên vừa đủ, hạn chế quá cao khiến việc bố trí gặp khó khăn.

Tiêu chí của chủ cửa hàng đề ra

Các quầy bảo đảm thuận tiện cho việc bày trí

Trưng bày được toàn bộ các loại sản phẩm của shop

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Bảo đảm theo tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho shop

Quy trình thiết kế nội thất cửa hàng mẹ và bé

Trong khi tiếp nhận dự định cũng như làm việc với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất.

Công đoạn tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Nhà đầu tư duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Các bước luôn luôn được tiến hành và kĩ càng vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó khách hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể công trình theo tiến độ đề ra.

Tổng kết công trình thiết kế cửa hàng mẹ và bé

Chúng tôi luôn luôn sát cánh cùng showroom trong suốt gia đoạn thiết kế thi công dự án để đảm bảo chất lượng dự án cho showroom với tốc độ sớm nhất.

Phía bên ngoài cửa hàng, TDT Decor thiết kế biển hiệu có chiều dài đồng bộ với chiều rộng của shop. Đặc điểm của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm thu hút duy nhất cũng như hiệu quả nhất chính là logo đại diện cho thương hiệu, nhờ vậy mà chúng mang lại sự hấp dẫn rất nhiều cho khách hàng.

Phía trong cửa hàng, TDT Decor thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích tương đối nhỏ nhưng khi nhìn vào shop nhìn khá là thoáng và đẹp. Tất cả là nhờ vào cách phối hợp màu sắc với sản phẩm nội thất hài hòa, đem đến một không gian rất bắt mắt.

Với việc trưng bày sản phẩm, TDT Decor dùng quầy không có cửa kính, chúng đơn giản cũng như độc đáo phù hợp với xu hướng chung. Được ngăn thành rất nhiều hộc sở hữu chiều cao trung bình được bố trí hợp lý để trưng bày các loại hàng hóa tiện dụng hơn.

Dưới mỗi quầy là các hộc giúp showroom có thêm không gian bảo quản. Ngoài ra, những quầy kệ được thiết kế thích hợp, chia khu cho những sản phẩm khác nhau cùng lúc đó có sự kết nối với nhau để kích thích khách shopping.

Ở giữa showroom, TDT Decor dùng mẫu quầy thêm giúp loại hàng hóa ấn tượng hơn lúc người mua bước đến.

Với màu sắc chủ đạo, chúng tôi sử dụng tông màu phù hợp với xu hướng làm chủ đạo đem đến cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm cúng.

Với hệ thống đèn, chúng tôi dùng những loại đèn thích hợp giúp người mua cảm thấy mình hấp dẫn hơn cũng như tăng độ lung linh cho showroom hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn thêm cho cho khách hàng cách thức để tăng doanh thu cho showroom bằng cách

Không nên nhồi nhét toàn bộ sản phẩm lên những quầy mà phải sử dụng tối ưu những ngách để tăng khu vực để đồ.

Xếp những loại hàng hóa theo loại, không gian bài trí riêng để người mua dễ dàng mua sắm. Những loại hàng quan trọng nhất luôn luôn bố trí trong cùng: cách này không những giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua sắm thêm các loại hàng khác.

Phân bổ lối đi lại dễ dàng giữa những tủ nhằm đem đến sự thông thoáng trong toàn bộ không gian cửa hàng. Thường xuyên đổi thay cách bố trí shop để cửa hàng luôn thu hút khách hàng.

Sau khi thiết kế và thi công xong, khách hàng rất là hài lòng khi thấy thành quả của họ cũng như sau đây là một số hình ảnh về dự án.

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

Thiết kế cửa hàng mẹ và bé chị Linh Gò Vấp

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up