Thiết kế shop mắt kính Whoosee tại quận 10

Dự án thiết kế thi công shop mắt kính Whoosee

Shop mắt kính Whoosee – chuyên phân phối kính mắt từ những nhãn hiệu của Hàn Quốc, Mỹ, Italia.

TDT Decor rất là vinh dự khi được là đối tác thết kế shop thi công nội thất cho anh Long mắt kính Whoosee

thiết kế shop mắt kính

Tổng quan công trình thiết kế nội thất shop kính mắt Whoosee

Công trình: thết kế shop kính mắt Whoosee

Khách hàng: anh Long

Thời gian thiết kế thi công nội thất : 18 ngày

Địa chỉ: Quận 10 – TP HCM

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC và song sắt

thiết kế shop mắt kính

Mô tả công trình thiết kế và thi công nội thất shop kính mắt

Đặc thù sản phẩm

Mỗi 1 dòng mắt kính sẽ có mẫu mã khác nhau và số lượng nhiều nhưng tất cả kích cỡ của các sản phẩm này lại không có sự khác biệt lớn, chỉ có vài kích cỡ cố định nên rất dễ bài trí.

thiết kế shop mắt kính

Dù vậy, kích cỡ của chúng khá nhỏ nên những mẫu quầy kệ có chiều cao ở giữa những ngăn nên vừa đủ, tránh quá cao làm cho việc trưng bày gặp khó khăn.

Mục tiêu mà chủ cửa hàng đưa ra

Những kệ đảm bảo thuận tiện cho việc trưng bày

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho showroom

thiết kế shop mắt kính

Quy trình thiết kế nội thất showroom kính mắt

Trong khi xác nhận dự định và thảo luận với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. Giai đoạn tiếp theo, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

thiết kế shop mắt kính

Chủ cửa hàng duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp thật nhanh chóng nhất.

Các bước luôn được thực hiện và kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra nhà đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo đúng tiến độ đã đề ra.

Kết quả của dự án thiết kế thi công nội thất shop mắt kính Whoosee

Ở phía ngoài shop, chúng tôi thiết kế bảng hiệu có bề dài đồng bộ với chiều rộng của shop. Đặc điểm của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm nổi bật duy nhất và hiệu quả nhất là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, tuy nhiên chúng mang lại sự nổi bật rất là nhiều đến cho khách.

thiết kế shop mắt kính

Ở phía trong showroom, TDT Decor thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá hạn hẹp nhưng khi nhìn vào shop nhìn rất thoáng và đẹp. Tất cả đều nhờ vào giấy dán tường có họa tiết hút mắt phối hợp với mặt sàn khá đẹp mắt.

Đối với việc trưng bày mắt kính, TDT Decor dùng kệ trưng bày không có cửa kính, chúng đơn giản và nổi bật phù hợp với xu hướng chung. Nhằm tạo thêm nét nổi bật cho khu vựa này và sự mạnh mẽ, chúng tôi sử dụng những khung sắt.

Mỗi một loại tủ mắt kính, TDT Decor ngăn thành 6 ngăn với khoảng cách trung bình được thiết kế phù hợp để bày trí những loại mắt kính thuận tiện hơn. Dưới mỗi quầy trưng bày là những hộc nhằm giúp shop tăng thêm không gian bảo quản.

Các tủ ở tại giữa showroom, chúng tôi sử dụng loại quầy có mặt kính phía trên giúp kính mắt hút mắt hơn ngay khi khách bước đến.

Đối với màu sắc, TDT Decor dùng gam màu trung tính làm chủ đạo và bên dưới những tủ trưng bày chúng tôi đều có sử dụng hệ thống đèn led chiếu vào mắt kính, đem đến cảm giác đẳng cấp nhưng vẫn ấm áp.

Với hệ thống đèn trần, chúng tôi sử dụng các loại đèn led với kích thước nhỏ nhưng số lượng nhiều, giúp quý khách hàng cảm thấy mình hấp dẫn hơn khi thử kính mắt và tăng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Sau khi thiết kế xong, nhà đầu tư rất là ưng ý khi thấy kết quả của mình và đây là một số hình ảnh về công trình.

thiết kế shop mắt kính

thiết kế shop mắt kính

thiết kế shop mắt kính

thiết kế shop mắt kính

Thiết kế shop mắt kính Whoosee quận 10

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up