Thiết kế shop mắt kính anh Phi quận 1

Dự án thiết kế thi công shop mắt kính TDT Decor

Shop kính mắt Phi Nguyễn – chuyên phân phối kính mắt từ những thương hiệu của Hàn Quốc, Mỹ, Italia.

TDT Decor rất tự hào được trở thành đơn vị thiết kế shop và thi công cửa hàng cho anh Phi

Tổng quát công trình thi công cửa hàng kính mắt

Dự án: thi công và thiết kế cửa hàng kính mắt

Chủ cửa hàng:anh Phi

Thời gian: 19 ngày

Địa chỉ: quận 1, TP HCM

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC và song sắt

Mô tả dự án thi công nội thất showroom kính mắt

Thiết kế shop mắt kính

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi một dòng kính mắt sẽ sở hữu thiết kế khác nhau và số lượng lớn nhưng đa số kích cỡ của những sản phẩm này lại không có sự khác biệt nhiều, chỉ với vài kích cỡ cố định nên khá dễ bày trí.

Dù vậy, kích cỡ của chúng khá nhỏ nên những loại quầy trưng bày có chiều cao giữa các ngăn nên vừa đủ, hạn chế quá cao khiến việc trưng bày gặp khó khăn.

Mục tiêu mà chủ cửa hàng đưa ra

Thiết kế shop mắt kính

Các kệ kính mắt bảo đảm dễ dàng cho việc bài trí

Thiết kế shop mắt kính

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Thiết kế shop mắt kính

Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho cửa hàng

Quy trình thiết kế và thi công cửa hàng kính mắt

Sau khi xác nhận mong muốn và thảo luận với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Công đoạn tiếp theo đó, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ dự án phê duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp ráp một cách nhanh nhất.

Các công đoạn luôn luôn được thực hiện và kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo theo tiến độ cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Tổng kết dự án thi công cửa hàng kính mắt Phi Nguyễn

Ở phía ngoài cửa hàng, chúng tôi bố trí bảng hiệu có bề dài đồng bộ với chiều rộng của cửa hàng. Đặc điểm của bảng hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm đặc sắc duy nhất và hiệu quả nhất là logo đại diện cho thương hiệu, nhờ vậy mà chúng mang đến sự đẹp mắt rất nhiều đến quý khách hàng.

Bên trong showroom, chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá hạn hẹp nhưng nhìn vào shop trông rất rộng và đẹp mắt. Tất cả đều nhờ giấy dán tường với họa tiết thu hút cộng với phần sàn rất là đẹp mắt.

Với việc sắp xếp kính mắt, chúng tôi sử dụng quầy không có cửa đóng, chúng tối giản và cá tính hợp với xu hướng chung. Để tạo thêm nét chấm phá cho khu vựa này và sự kiên cố, chúng tôi dùng các khung sắt.

Mỗi một loại kệ trưng bày, chúng tôi chia thành 6 tầng với chiều cao trung bình được thiết kế thích hợp để sắp xếp các loại kính mắt thuận lợi hơn. Dưới tủ kệ là các ngăn giúp showroom có thêm khu vực bảo quản.

Các tủ mắt kính ở khu vực trung tâm showroom, chúng tôi sử dụng loại tủ kính mắt có phần kính phía trên giúp kính mắt độc đáo hơn ngay khi khách bước đến.

Về màu sắc, TDT Decor dùng gam màu đơn sắc làm chủ đạo và phía dưới những tủ trưng bày chúng tôi đều dùng hệ thống đèn led chiếu vào sản phẩm, đem lại cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm áp.

Với hệ thống ánh sáng trần, TDT Decor sử dụng các loại đèn led với kích thước nhỏ nhưng số lượng nhiều, giúp người mua cảm thấy mình nổi bật hơn khi thử kính mắt và tăng độ lung linh cho shop hơn.

Sau khi thiết kế xong, chủ đầu tư rất là ưng ý khi nhìn thấy thành quả của họ và đây là 1 số hình ảnh thực tế về công trình.

Thiết kế shop mắt kính

Thiết kế shop mắt kính

Thiết kế shop mắt kính

Thiết kế shop mắt kính

Thiết kế shop mắt kính

Thiết kế thi công shop mắt kính anh Phi Quận 1

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up