Thiết kế shop điện thoại chị Huệ quận 1

HT – store  là một showroom điện thoại uy tín gồm các hãng điện thoại danh tiếng hàng đầu thế giới như Samsung, Apple, Sony sở hữu đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của điện thoại. Đây cũng là 1 trong các khách hàng lâu năm của TDT Decor.

Chúng tôi rất vinh dự khi là đối tác thiết kế shop và thi công cửa hàng cho chị Huệ

Tổng quan công trình thiết kế showroom điện thoại

Dự án: Thiết kế shop điện thoại và thi công cửa hàng điện thoại

Khách hàng: chị Huệ

Thời gian: 16 ngày

Địa chỉ: quận 1, TP HCM

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế và thi công nội thất showroom điện thoại

thiết kế shop điện thoại

Hiện trạng công trình

Lúc bắt đầu làm việc với shop, mặt bằng hiện trạng của công trình được sử dụng trong khoảng 1 thời gian dài nên bị xuống cấp. Những mảng màu sơn tường bị vỡ và sàn được lót gạch nên tổng thể cửa hàng vẫn còn khá thô.

Đặc thù sản phẩm

Với mỗi một dòng điện thoại sẽ sở hữu kiểu dáng và mang công dụng khác tùy vào một số thương hiệu, trái lại kích cỡ của những điện thoại này lại không khác biệt nhiều, chỉ 1 vài kích thước nhất định nên dễ trưng bày.

Tuy thế, kích cỡ của chúng hơi nhỏ và sở hữu đặc tính không đứng được nên phải có bệ đỡ mới bài trí được, nên những loại kệ trưng bày giữa các ngăn không nên quá cao.

Tiêu chí của nhà đầu tư đề ra

Hoàn thiện mặt bằng

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho shop

Các kệ trưng dụng có thể trưng ra nét đẹp đẳng cấp của những loại điện thoại

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế và thi công showroom điện thoại

Khi xác nhận dự định và làm việc với khách hàng, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất. Bước kế tiếp, nhóm thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ dự án thống nhất bản phối 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng nhất.

Các giai đoạn luôn được thực hiện chính xác và kĩ càng vẫn bảo đảm theo tiến độ cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra nhà đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể công trình theo thời gian được đề ra.

Kết quả dự án thiết kế và thi công shop điện thoại

Chúng tôi đã sơn mới lại những mảng tường, tách không gian bài trí với các khu vực khác bằng vách ngăn. Bên cạnh đó, chúng tôi đã lắp thêm một lớp sàn để tăng thêm sự đẳng cấp cho showroom.

Với các tín đồ thực thụ, mẫu điện thoại đeo tay truyền thống không chỉ đơn giản là để kiểm tra giờ giấc. Đó còn là 1 món đồ chẳng thể thiếu, một niềm tự hào. Vì thế, họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn cho 1 chiếc điện thoại đeo tay truyền thống.

Hiểu được điều đấy, TDT Decor dùng những bảng màu hiện đại mang đến cảm giác đẳng cấp phù hợp với phân khúc điện thoại cao cấp, mãn nhãn thị giác người mua..

Mỗi một loại kệ trưng dụng TDT Decor chia ra nhiều ngăn có chiều cao trung bình nhằm trưng bày điện thoại dễ dàng hơn.

Về hệ thống ánh sáng trần, TDT Decor sử dụng những loại đèn led với kích thước nhỏ nhưng có số lượng lớn, nhằm giúp quý khách hàng thấy bản thân mình thu hút hơn thử điện thoại và tạo dùng dùng độ lung linh cho shop hơn.

Ngay khi thiết kế xong, chủ dự án rất là ưng ý khi thấy đứa con tinh thần của họ và dưới đây là hình ảnh của công trình.

Thiết kế shop điện thoại

Thiết kế shop điện thoại chị Huệ quận 11

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up