Thiết kế shop điện thoại chị Hạnh quận 12

Shop điện thoại chị Hạnh là một shop điện thoại chính hãng phân phối các thương hiệu điện thoại nổi tiếng hàng đầu như Samsung, Apple, Sony với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Đây là 1 trong số các khách hàng lâu năm của TDT Decor.

Chúng tôi rất là vinh dự khi trở thành đơn vị thiết kế shop và thi công nội thất shop cho chị Hạnh

Tổng quát công trình thiết kế cửa hàng điện thoại

Dự án: thiết kế shop điện thoại

Nhà đầu tư: Chị Hạnh

Thời gian thiết kế thi công: 20 ngày

Địa chỉ: Quận 12, TP HCM

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế và thi công nội thất showroom điện thoại

Thiết kế shop điện thoại

Hiện trạng công trình

Khi làm việc với chị Hạnh, mặt bằng hiện trạng của dự án được sử dụng trong khoảng 1 thời gian dài nên bị xuống cấp trầm trọng. Các màu sơn tường bị bong tróc và sàn lót gạch nên về tổng thể showroom vẫn còn rất nhiều khiếm khuyết.

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi 1 mẫu điện thoại sẽ có thiết kế và có thêm tính năng khác tùy vào một số hãng, đổi lại kích thước của các điện thoại này lại không có sự khác biệt lớn, chỉ 1 vài kích thước nhất định nên dễ sắp xếp.

Tuy thế, kích thước của chúng khá nhỏ và có đặc trưng không đứng được nên phải có bệ đỡ mới trưng bày được, nên những mẫu tủ trưng dụng khoảng cách giữa các ngăn không được quá cao.

Tiêu chí của khách hàng đưa ra

Hoàn thiện mặt bằng

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa hàng

Các kệ trưng dụng giúp trưng ra nét đẹp đẳng cấp của những loại điện thoại

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế và thi công nội thất showroom điện thoại

Sau khi xác nhận dự định và thảo luận với nhà đầu tư, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. Kế tiếp, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ cửa hàng phê duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Các bước luôn luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ công trình theo đúng tiến độ đã đề ra.

Kết quả của dự án thi công nội thất cửa hàng điện thoại

TDT Decor đã sơn mới những mảng tường, ngăn khu vực bày trí với những không gian khác bằng vách. Sau đấy, TDT Decor đã lắp thêm một lớp sàn để gia tăng thêm nét đẳng cấp cho cửa hàng.

Với những tín đồ đúng nghĩa, mẫu điện thoại đeo tay truyền thống không chỉ là để kiểm tra giờ. Đó còn là một món đồ chẳng thể thiếu, 1 niềm tự hào. Thành ra, họ sẵn sàng chi mạnh cho một mẫu điện thoại đeo tay.

Hiểu được điều đấy, chúng tôi dùng những bảng màu hiện đại đem đến cảm giác sang trọng phù hợp với phân khúc điện thoại cao cấp, mãn nhãn thị giác người mua..

Mỗi một loại tủ trưng bày điện thoại chúng tôi chia ra nhiều tầng có chiều cao trung bình nhằm trưng bày điện thoại dễ dàng hơn.

Với hệ thống ánh sáng trần, chúng tôi sử dụng các mẫu đèn led với kích cỡ nhỏ nhưng có số lượng lớn, nhằm giúp người mua cảm thấy bản thân họ nổi bật hơn thử điện thoại và tạo sử dụng dùng vẻ rực rỡ cho shop hơn.

Khi thi công xong, khách hàng rất hài lòng khi thấy thành quả của mình và dưới đây là 1 vài hình ảnh của công trình.

Thiết kế shop điện thoại

 

Thiết kế shop điện thoại

 

Thiết kế shop điện thoại

Thiết kế shop điện thoại chị Hạnh quận 12

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up