Thiết kế shop điện thoại anh Nam Bình Dương

Shop điện thoại Toàn Cầu là một showroom điện thoại chính hãng bao gồm những hãng điện thoại danh tiếng hàng đầu như Apple, Sony, Samsung, Oppo có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc của sản phẩm. Đây là 1 trong những khách hàng lâu năm của TDT Decor.

TDT Decor rất vinh dự khi trở thành đối tác thiết kế shop cho anh Nam

Tổng quát dự án thiết kế và thi công showroom điện thoại

Dự án: thiết kế shop điện thoại và thi công showroom điện thoại

Chủ đầu tư: Anh Nam

Thời gian hoàn thành: 20 Ngày

Địa chỉ: Bình Dương

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế showroom điện thoại

Thiết kế shop điện thoại

Hiện trạng dự án

Lúc làm việc với anh Nam, mặt bằng hiện trạng của dự án đã sử dụng trong 1 thời gian lớn nên bị xuống cấp. Những màu sơn ở trên tường đã bị vỡ và sàn được lót gạch nên nói chung cửa hàng vẫn còn khá chưa đi vào sử dụng.

Đặc điểm sản phẩm

Với mỗi 1 dòng điện thoại sẽ có thiết kế và mang tính năng riêng tùy các thương hiệu, đổi lại kích thước của các điện thoại này lại không khác biệt nhiều, chỉ có vài kích cỡ nhất định nên dễ sắp xếp.

Tuy thế, kích thước của chúng hơi nhỏ và sở hữu đặc tính không đứng được nên phải có bệ đỡ mới bày trí được, nên những mẫu tủ trưng dụng giữa các ngăn không nên quá lớn.

Tiêu chí mà nhà đầu tư đề ra

Hoàn thiện mặt bằng

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho showroom

Những tủ điện thoại có thể trưng ra nét đẹp sang trọng của những dòng điện thoại

Chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế thi công nội thất cửa hàng điện thoại

Khi xác nhận dự định và làm việc với chủ cửa hàng, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất. Kế tiếp, nhóm thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ đầu tư duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

Các bước luôn luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng tiến độ được đề ra.

Kết quả của công trình thi công nội thất showroom điện thoại

TDT Decor đã sơn mới các mảng tường, chia tách khu vực trưng bày với khu vực khác bằng vách. Sau đó, chúng tôi lắp thêm một lớp sàn để tăng thêm nét đẳng cấp cho shop.

Với những tín đồ đúng nghĩa, mẫu điện thoại đeo tay không chỉ là để kiểm tra giờ. Mà còn là một món đồ chẳng thể thiếu, 1 niềm kiêu hãnh. Vì vậy, họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn cho 1 chiếc điện thoại đeo tay truyền thống.

Hiểu được điều đấy, TDT Decor sử dụng những gam màu hiện đại mang lại cảm giác đẳng cấp thích hợp với phân khúc điện thoại cao cấp, mãn nhãn thị giác khách hàng..

Mỗi một loại kệ trưng bày chúng tôi ngăn ra nhiều ngăn có chiều cao trung bình nhằm trưng bày điện thoại dễ dàng hơn.

Về hệ thống đèn trần, TDT Decor dùng những loại đèn led có kích thước nhỏ nhưng số lượng lớn, nhằm giúp khách cảm thấy bản thân họ hấp dẫn hơn thử điện thoại và tạo ra dùng dùng vẻ lung linh cho cửa hàng hơn.

Khi thiết kế thi công xong, chủ cửa hàng rất là hài lòng khi nhìn thấy kết quả của mình , đây là một số hình ảnh thực tế về công trình.

Thiết kế shop điện thoại

 

Thiết kế shop điện thoại

 

Thiết kế shop điện thoại

 

Thiết kế shop điện thoại

Thiết kế shop điện thoại anh Nam Bình Dương

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up