Thiết kế shop điện thoại anh Hiếu Long An

Shop điện thoại anh Hiếu là một showroom điện thoại chính hãng, uy tín gồm những hãng điện thoại nổi tiếng thế giới như Apple, Sony, Samsung, Oppo có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc của chúng. Đây cũng là 1 trong số những khách hàng lâu năm của TDT Decor.

Chúng tôi rất là vinh hạnh khi là đơn vị thiết kế shop điện thoại thi công nội thất cửa hàng cho anh Hiếu

Tổng quan dự án thiết kế nội thất showroom điện thoại

Công trình: thiết kế shop và thi công nội thất shop điện thoại

Nhà đầu tư: anh Hiếu

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 15 ngày

Địa chỉ: Long An

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế thi công nội thất showroom điện thoại

thiết kế shop điện thoại

Hiện trạng công trình

Lúc bắt đầu làm việc với anh Hiếu, mặt bằng hiện trạng của công trình được sử dụng trong một thời gian dài nên bị xuống cấp trầm trọng. Các mảng sơn ở trên tường đã bị nứt và sàn lót gạch men nên tổng thể cửa hàng vẫn còn rất thô.

Đặc thù sản phẩm

Với mỗi một loại điện thoại sẽ sở hữu kiểu dáng và mang công dụng khác tùy 1 số thương hiệu, nhưng đổi lại kích cỡ của các sản phẩm này lại không khác biệt nhiều, chỉ có vài kích cỡ nhất định nên dễ sắp xếp.

Tuy thế, kích cỡ của chúng khá nhỏ và mang đặc tính không đứng được nên phải có bệ đỡ mới sắp xếp được, nên những loại tủ trưng dụng khoảng cách giữa các ngăn không nên quá lớn.

Tiêu chí của chủ dự án đưa ra

Hoàn thiện mặt bằng

Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho showroom

Những kệ trưng dụng có thể trưng ra nét đẹp đẳng cấp của những mẫu điện thoại

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế thi công nội thất showroom điện thoại

Khi tiếp nhận mong muốn và làm việc với khách hàng, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất. Bước kế tiếp, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Nhà đầu tư thống nhất bản phối 3D và chi tiết 2D, hai phía sẽ ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh nhất.

Các bước luôn được tiến hành chính xác và kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ dự án có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng thời gian được đề ra.

Kết quả của dự án thi công cửa hàng điện thoại

TDT Decor đã sơn mới lại các mảng tường, tách khu vực trưng bày với các không gian khác bằng vách. Không những thế, chúng tôi lắp thêm 1 lớp sàn để gia tăng thêm nét đẳng cấp cho shop.

Đối với các tín đồ đúng nghĩa, chiếc điện thoại đeo tay không chỉ đơn giản là để kiểm tra giờ. Mà còn là 1 món đồ không thể thiếu, 1 niềm kiêu hãnh. Do đó, những vị khách này sẵn lòng bỏ ra một số tiền lớn cho 1 chiếc điện thoại đeo tay.

Thấu hiểu được nhu cầu, chúng tôi dùng những gam màu hiện đại mang đến cảm giác sang trọng phù hợp với phân khúc điện thoại cao cấp, mãn nhãn thị giác các bạn..

Mỗi một loại tủ trưng bày điện thoại TDT Decor chia ra nhiều tầng có chiều cao trung bình nhằm trưng bày điện thoại dễ dàng hơn.

Về hệ thống ánh sáng trần, chúng tôi sử dụng các mẫu đèn led có kích cỡ nhỏ nhưng với số lượng lớn, nhằm giúp người mua cảm thấy bản thân họ ấn tượng hơn thử điện thoại và tạo sử dụng dùng độ rực rỡ cho cửa hàng hơn.

Khi thiết kế và thi công xong, chủ cửa hàng rất là ưng ý khi nhìn thấy thành quả của mình , đây là 1 số hình ảnh của công trình.

thiết kế shop điện thoại

 

thiết kế shop điện thoại

 

thiết kế shop điện thoại

Thiết kế shop điện thoại anh Hiếu Long An

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up