Thiết kế shop điện thoại anh Chung quận 10

Shop điện thoại anh Chung là 1 showroom điện thoại chính hãng bao gồm những thương hiệu điện thoại nổi tiếng hàng đầu như Samsung, Apple, Sony với đầy đủ giấy tờ minh chứng nguồn gốc của sản phẩm. Đây cũng là 1 trong số các bạn hàng thân thiết của TDT Decor.

TDT Decor rất là tự hào được là đơn vị thiết kế shop và thi công shop cho anh Chung

Tổng quan công trình thi công nội thất showroom điện thoại

Công trình: thiết kế shop điện thoại và thi công nội thất showroom điện thoại

Chủ đầu tư: anh Chung

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 14 Ngày

Địa chỉ: Quận 10, TP HCM

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Mô tả công trình thi công nội thất cửa hàng điện thoại

Thiết kế shop điện thoại

Hiện trạng công trình

Khi bắt đầu làm việc với anh Chung, mặt bằng hiện trạng của dự án đã được sử dụng trong khoảng 1 thời gian dài nên đã bị xuống cấp trầm trọng. Những mảng màu sơn phía trên tường bị bong tróc và sàn được lót gạch men nên nói chung showroom vẫn còn chưa đi vào sử dụng.

Đặc tính sản phẩm

Đối với mỗi một dòng điện thoại sẽ sở hữu thiết kế và thêm tính chất riêng tùy các thương hiệu, đổi lại kích thước của các sản phẩm này lại không khác biệt lớn, chỉ có vài kích cỡ nhất định nên dễ trưng bày.

Dù vậy, kích cỡ của chúng khá nhỏ và với đặc tính không đứng được nên phải có bệ đỡ mới bày trí được, nên các mẫu tủ trưng bày điện thoại khoảng cách giữa các ngăn không được quá lớn.

Yêu cầu mà khách hàng đưa ra

Hoàn thiện mặt bằng

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho cửa hàng

Những kệ trưng dụng phải trưng ra nét đẹp đẳng cấp của những loại điện thoại

Chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế thi công showroom điện thoại

Trong khi xác nhận nhu cầu và thảo luận với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất. Giai đoạn tiếp theo đó, kiến trúc sư sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ cửa hàng duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt một cách nhanh nhất.

Các bước luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ dự án có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể công trình theo tiến độ đã đề ra.

Tổng kết dự án thi công nội thất cửa hàng điện thoại

Chúng tôi đã sơn mới lại các mảng tường, tách không gian sắp xếp với những khu vực khác bằng vách. Ngoài ra, TDT Decor đã lắp thêm 1 lớp sàn để gia tăng thêm nét đẳng cấp cho showroom.

Đối với các tín đồ đúng nghĩa, chiếc điện thoại đeo tay không chỉ đơn giản là để kiểm tra giờ giấc. Đó còn là một món đồ chẳng thể thiếu, 1 niềm tự hào. Bởi vậy, họ sẵn lòng bỏ ra một số tiền lớn cho một mẫu điện thoại đeo tay.

Thấu hiểu được nhu cầu, chúng tôi dùng những tông màu hiện đại đem đến cảm giác đẳng cấp thích hợp với phân khúc điện thoại cao cấp, mãn nhãn thị giác quý khách..

Mỗi một loại tủ trưng bày chúng tôi ngăn ra nhiều tầng có chiều cao trung bình nhằm trưng bày điện thoại dễ dàng hơn.

Đối với hệ thống ánh sáng trần, chúng tôi sử dụng các loại đèn led với kích cỡ nhỏ nhưng số lượng lớn, giúp khách cảm thấy bản thân họ hấp dẫn hơn thử điện thoại và tăng dùng sử dụng vẻ lung linh cho shop hơn.

Khi thi công xong, khách hàng rất là ưng ý khi thấy thành quả của họ , sau đây là một vài hình ảnh thực tế về công trình.

Thiết kế shop điện thoại

 

Thiết kế shop điện thoại

Thiết kế shop điện thoại anh Chung quận 10

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up