Thiết kế shop điện thoại anh Chức quận 4

Shop điện thoại anh Chức là một cửa hàng điện thoại chính hãng, uy tín gồm những thương hiệu điện thoại danh tiếng hàng đầu như Apple, Sony, Samsung, Oppo có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Đây cũng là 1 trong số những bạn hàng lâu năm của chúng tôi.

TDT Decor rất tự hào khi là đối tác thiết kế shop và thi công nội thất shop cho anh Chức

Tổng quan dự án thiết kế thi công cửa hàng điện thoại

Dự án: thi công nội thất showroom điện thoại

Chủ đầu tư: Anh Chức

Thời gian thiết kế shop điện thoại và thi công nội thất: 18

Địa chỉ: quận 4, TP HCM

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế nội thất showroom điện thoại

Thiết kế shop điện thoại

Hiện trạng dự án

Lúc bắt đầu làm việc với anh Chức, mặt bằng hiện trạng của dự án đã sử dụng trong khoảng một thời gian dài nên đã bị xuống cấp trầm trọng. Các mảng màu sơn phía trên tường đã bị bong và sàn được lót gạch men nên tổng thể showroom vẫn còn rất thô.

Đặc thù sản phẩm

Đối với mỗi 1 chiếc điện thoại sẽ sở hữu mẫu mã và có thêm công dụng khác tùy các hãng, nhưng đổi lại kích thước của các điện thoại này lại không khác biệt nhiều, chỉ có vài kích cỡ nhất định nên dễ bài trí.

Dù thế, kích thước của chúng hơi nhỏ và với đặc tính không đứng được nên phải có bệ đỡ mới sắp xếp được, nên những loại kệ trưng bày giữa các ngăn không được quá lớn.

Yêu cầu của chủ dự án đề ra

Hoàn thiện mặt bằng

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho showroom

Những tủ trưng bày điện thoại có thể trưng ra nét đẹp đẳng cấp của các loại điện thoại

Chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế thi công shop điện thoại

Khi xác nhận dự định và làm việc với chủ dự án, TDT Decor sẽ đo diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. Bước tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ dự án phê chuẩn bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp một cách nhanh chóng nhất.

Các công đoạn luôn luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng thời gian được đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế và thi công nội thất shop điện thoại

Chúng tôi đã sơn mới lại các mảng tường, tách khu vực sắp xếp với không gian khác bằng vách ngăn. Sau đấy, chúng tôi đã lắp thêm 1 lớp sàn để gia tăng thêm nét đẳng cấp cho shop.

Với những tín đồ thực thụ, chiếc điện thoại đeo tay không chỉ để kiểm tra giờ. Mà còn là một món đồ chẳng thể thiếu, 1 niềm kiêu hãnh. Thành ra, họ sẵn lòng chi mạnh cho một mẫu điện thoại truyền thống.

Thấu hiểu được nhu cầu, TDT Decor dùng những gam màu hiện đại mang lại cảm giác sang trọng thích hợp với phân khúc điện thoại cao cấp, mãn nhãn thị giác tín đồ..

Mỗi một loại tủ trưng bày chúng tôi chia thành nhiều tầng có chiều cao trung bình nhằm trưng bày điện thoại dễ dàng hơn.

Với hệ thống đèn trần, chúng tôi dùng các loại đèn led với kích thước nhỏ nhưng với số lượng nhiều, nhằm giúp quý khách hàng cảm thấy họ thu hút hơn thử điện thoại và gia tăng sử dụng sử dụng độ lung linh cho showroom hơn.

Ngay khi thi công xong, nhà đầu tư rất ưng ý khi thấy kết quả của mình , sau đây là 1 vài hình ảnh về công trình.

Thiết kế shop điện thoại

 

Thiết kế shop điện thoại

 

Thiết kế shop điện thoại

 

Thiết kế shop điện thoại

Thiết kế shop điện thoại anh Chức quận 4

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up