Thiết kế shop áo cưới chị Phúc tại Bình Dương

Shop áo cưới chị Phúc – chuyên bán cho thuê những sản phẩm áo cưới, áo vest và trang điểm ở Bình Dương

Nội Thất TDT Decor rất là vinh dự được trở thành đối tác thiết kế showroom cho chị Phúc

Tổng quan công trình thiết kế thi công nội thất shop áo cưới

Dự án: thiết kế showroom áo cưới

Chủ dự án: Chị Phúc

Thời gian thiết kế thi công: 24 ngày

Địa chỉ: Thủ Dầu 1, Bình Dương

Mô tả dự án thiết kế và thi công shop áo cưới

thiết kế showroom áo cưới

Đặc tính sản phẩm

Mỗi một loại hàng shop sẽ có thiết kế và kích thước khác nhau, rất phong phú với số lượng nhiều. Nếu như bên đơn vị thiết kế không am tường các đặc thù này, họ sẽ thiết kế những mẫu quầy không thích hợp nên khó mà sắp xếp hàng hóa và mất đi tính bắt mắt của showroom.

Vì vậy mà, những mẫu tủ có khoảng cách giữa những hộc phải vừa đủ, tránh quá lớn khiến việc bố trí khó khăn.

Yêu cầu của khách hàng đề ra

Các tủ kệ đảm bảo tiện lợi cho việc bài trí

Bài trí được mọi những mẫu sản phẩm của shop

Chú trọng hệ thống đèn

Bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho showroom

Quy trình thiết kế và thi công nội thất showroom áo cưới

Khi tiếp nhận dự định cũng như thảo luận với nhà đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất.

Giai đoạn tiếp theo đó, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ cửa hàng phê duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, 2 phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp thật nhanh chóng nhất.

Các bước luôn được tiến hành và tỉ mỉ vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể công trình theo tiến độ đề ra.

thiết kế showroom áo cưới

Tổng kết công trình thiết kế và thi công nội thất shop áo cưới

TDT Decor luôn luôn tư vấn,sát cánh cùng cửa hàng trong suốt quá trình thiết kế và thi công nội thất công trình nhằm đảm bảo chất lượng dự án cho showroom với tốc độ sớm nhất.

Phía bên ngoài shop, chúng tôi bố trí bảng hiệu với chiều dài đồng bộ với bề rộng của showroom. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm đặc sắc nội bật và hiệu quả nhất là logo biểu tượng cho thương hiệu, nhờ vậy mà chúng mang đến sự hấp dẫn rất nhiều đến quý khách hàng.

Bên trong showroom, TDT Decor thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi nhỏ nhưng bước vào showroom nhìn rất rộng và đẹp. Tất cả đều nhờ cách phối hợp màu với đồ nội thất hài hòa, mang đến một khoảng không khá đẹp mắt.

Với việc trưng bày mặt hàng, chúng tôi sử dụng quầy mở, chúng tối giản và thu hút phù hợp với xu hướng. Được ngăn thành nhiều tầng sở hữu khoảng cách trung bình được thiết kế phù hợp nhằm bài trí những loại hàng hóa dễ dàng hơn.

Dưới mỗi tủ là những tầng nhằm giúp shop tăng thêm nơi lưu trữ. Ngoài ra, các tủ được bố trí hợp lý, phân khu cho các sản phẩm khác nhau cùng lúc có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích khách hàng mua sắm.

Tại phần giữa cửa hàng, TDT Decor sử dụng mẫu tủ thêm giúp sản phẩm thu hút hơn ngay khi người mua bước đến.

Với màu sắc chủ đạo, chúng tôi dùng gam màu hợp với xu hướng làm chủ đạo đem đến cảm giác sang trọng vẫn ấm áp.

Với hệ thống đèn, TDT Decor sử dụng những loại đèn thích hợp giúp quý khách hàng cảm thấy mình nổi bật hơn cũng như tăng độ lung linh cho showroom hơn.

Không những thế, TDT Decor cũng giải đáp thêm cho cho khách hàng bí quyết để tăng thêm doanh thu cho cửa hàng bằng cách

Không nên nhét toàn bộ sản phẩm lên những quầy trưng bày mà phải sử dụng tối ưu các ngách nhằm tăng thêm không gian để đồ.

Sắp xếp những mặt hàng theo loại, khu vực bài trí riêng để khách dễ dàng tìm kiếm. Những loại hàng hóa quan trọng nhất luôn luôn sắp xếp trong cùng: cách này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là quý khách hàng sẽ mua sắm thêm những sản phẩm khác.

Phân bổ lối đi thuận tiện giữa những quầy trưng bày giúp mang đến sự thông thoáng trong toàn bộ khu vực showroom. Thường xuyên đổi thay cách trang trí shop nhằm showroom luôn thu hút khách.

Sau khi thiết kế xong, chủ cửa hàng rất hài lòng khi thấy đứa con tinh thần của họ cũng như sau đây là 1 số hình ảnh về dự án.

thiết kế showroom áo cưới

thiết kế showroom áo cưới

Thiết kế shop áo cưới chị Phúc Bình Dương

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up