Thiết kế shop áo cưới chị Hải quận 3

Shop áo cưới chị Hải – chuyên phân phối, bán, cho thuê các loại áo cưới , váy dạ hội, trang điểm tại quận 3

Chúng tôi rất là vinh dự được trở thành đối tác thiết kế thi công shop cho chị Hải

Tổng quan dự án thiết kế và thi công cửa hàng áo cưới

Dự án: thiết kế showroom áo cướithi công nội thất cửa hàng áo cưới

Nhà đầu tư: chị Hải

Thời gian: 19 ngày

Địa chỉ: quận 3, TP HCM

Mô tả công trình thiết kế nội thất cửa hàng áo cưới

thiết kế shop áo cưới

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi 1 sản phẩm showroom sẽ có thiết kế và kích thước khác nhau, rất là đa dạng với số lượng lớn. Nếu bên đơn vị thiết kế không thông thuộc những đặc trưng đó, họ sẽ bố trí các loại tủ trưng bày không phù hợp nên khó mà sắp xếp hàng hóa cũng như mất đi tính bắt mắt của cửa hàng.

Vì vậy, những mẫu quầy kệ có chiều cao giữa những hộc phải vừa đủ, hạn chế quá lớn khiến cho việc bố trí gặp khó khăn.

Tiêu chí của chủ cửa hàng đề ra

Các kệ đảm bảo dễ dàng cho việc bày trí

Bài trí được toàn bộ các mẫu hàng hóa của cửa hàng

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Đảm bảo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho shop

thiết kế shop áo cưới

Quy trình thiết kế và thi công cửa hàng áo cưới

Sau khi tiếp nhận nhu cầu cũng như thảo luận với khách hàng, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất.

Công đoạn tiếp theo đó, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ đầu tư phê duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, 2 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh nhất.

Các công đoạn luôn luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo tiến độ đã đề ra.

thiết kế shop áo cưới

Kết quả của dự án thiết kế thi công shop áo cưới

Chúng tôi luôn luôn sát cánh cùng shop trong suốt quá trình thiết kế dự án để đảm bảo chất lượng dự án cho shop với tốc độ sớm nhất.

Bên ngoài cửa hàng, chúng tôi bố trí biển hiệu với bề dài đồng bộ với bề rộng của showroom. Đặc điểm của bảng hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm đặc sắc nội bật và hiệu quả nhất chính là hình ảnh biểu tượng cho thương hiệu, nhờ vậy chúng đem đến sự độc đáo khá nhiều đến quý khách hàng.

Ở phía trong cửa hàng, TDT Decor thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi bé nhưng khi bước vào cửa hàng nhìn khá là rộng rãi và đẹp. Tất cả đều nhờ cách phối hợp màu với đồ nội thất hài hòa, đem đến một khoảng không rất là bắt mắt.

Đối với việc bài trí mặt hàng, TDT Decor sử dụng tủ trưng bày không sử dụng cửa đóng, chúng đơn giản cũng như thu hút hợp với xu hướng chung. Được chia ra thành rất nhiều ngăn với chiều cao trung bình được thiết kế phù hợp nhằm sắp xếp các loại hàng tiện dụng hơn.

Dưới mỗi quầy trưng bày là những ngăn nhằm giúp shop có thêm khu vực lưu trữ. Ngoài ra, các kệ trưng bày được thiết kế hợp lý, phân khu cho các hàng hóa khác chủng loại bên cạnh đó có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích người mua mua sắm.

Tại khu vực trung tâm shop, chúng tôi dùng loại tủ thêm nhằm giúp loại hàng hóa nổi bật hơn khi khách bước đến.

Đối với màu sắc, chúng tôi dùng tông màu hợp với xu hướng làm chủ đạo mang lại cảm giác đẳng cấp nhưng vẫn ấm cúng.

Đối với hệ thống đèn, TDT Decor dùng những loại ánh sáng thích hợp giúp khách hàng cảm thấy mình nổi bật hơn và tăng độ lung linh cho shop hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng giải đáp thêm cho cho chủ đầu tư cách thức để gia tăng doanh thu cho showroom bằng cách

Không nên nhồi tất cả loại hàng hóa lên những tủ mà phải sử dụng tối ưu những ngóc ngách nhằm tăng không gian để đồ.

Bố trí các loại hàng hóa theo chủng loại, khu vực trưng bày riêng để khách hàng dễ dàng mua sắm. Những sản phẩm trọng yếu nhất luôn luôn bố trí phía trong: cách này không những giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là người mua sẽ mua thêm những sản phẩm khác.

Thiết kế lối đi thuận tiện giữa những quầy trưng bày giúp mang đến sự rộng rãi trong toàn bộ khu vực cửa hàng. Nên thường xuyên đổi mới cách trang trí showroom nhằm shop luôn hút mắt khách hàng.

Sau khi thiết kế thi công xong, nhà đầu tư rất là hài lòng khi thấy đứa con của mình cũng như dưới đây là 1 số hình ảnh về dự án.

thiết kế shop áo cưới

thiết kế shop áo cưới

thiết kế shop áo cưới

Thiết kế shop áo cưới chị Hải quận 3

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up