Thiết kế shop áo cưới anh Trường quận Tân Bình

Cửa hàng áo cưới anh Trường – chuyên bán cho thuê các loại hàng vái cuới, áo vest makeup ở quận Tân Bình

Chúng tôi rất vinh dự được là đối tác thiết kế thi công shop cho anh Trường

Tổng quan dự án thi công nội thất shop áo cưới

Công trình: thiết kế và thi công shop áo cưới

Chủ dự án: anh Trường

Thời gian thiết kế thi công: 24 ngày

Địa chỉ: quận Tân Bình, TP HCM

Mô tả dự án thiết kế nội thất showroom áo cưới

Thiết kế showroom áo cưới

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi một mặt hàng cửa hàng sẽ sở hữu kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, rất là đa dạng với số lượng lớn. Nếu như bên đơn vị thiết kế không am tường những đặc thù này, họ sẽ bố trí những loại quầy trưng bày không phù hợp nên rất khó để bài trí hàng hóa cũng như mất đi tính thẩm mỹ của cửa hàng.

Vì vậy, các mẫu quầy kệ có chiều cao ở giữa những ngăn phải vừa đủ, hạn chế quá lớn khiến việc bố trí gặp khó khăn.

Tiêu chí của chủ dự án đưa ra

Các tủ kệ bảo đảm tiện lợi cho việc trưng bày

Bày trí được mọi những loại hàng hóa của shop

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Đảm bảo theo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình

Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho shop

Thiết kế showroom áo cưới

Quy trình thiết kế nội thất shop áo cưới

Khi xác nhận nhu cầu cũng như thảo luận với khách hàng, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất.

Kế tiếp, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng phê chuẩn bản phối 3D cũng như chi tiết 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất và lắp ráp thật nhanh chóng nhất.

Các giai đoạn luôn luôn được thực hiện cũng như tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo theo tiến độ cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ dự án theo đúng thời gian được đề ra.

Thiết kế showroom áo cưới

Kết quả của dự án thiết kế và thi công showroom áo cưới

TDT Decor luôn luôn hỗ trợ cùng cửa hàng trong suốt quá trình thi công dự án để bảo đảm chất lượng công trình cho shop với tốc độ nhanh nhất.

Ở phía ngoài shop, chúng tôi bố trí bảng hiệu có chiều dài đồng bộ với bề rộng của shop. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm nổi bật nội bật cũng như hiệu quả nhất chính là hình ảnh biểu tượng cho thương hiệu, tuy nhiên chúng đem đến sự độc đáo rất là lớn cho người mua.

Phía bên trong shop, TDT Decor thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi nhỏ nhưng bước vào shop trông khá là thoáng đạt và đẹp. Tất cả nhờ cách phối hợp màu với đồ nội thất hài hòa, mang đến một khoảng không rất đẹp mắt.

Với việc sắp xếp sản phẩm, TDT Decor sử dụng tủ không sử dụng cửa đóng, chúng tối giản và cá tính hợp với xu hướng chung. Được ngăn ra thành nhiều tầng có khoảng cách trung bình được bố trí thích hợp nhằm trưng bày những loại hàng hóa dễ dàng hơn.

Dưới quầy kệ là những tầng nhằm giúp shop có thêm nơi bảo quản. Bên cạnh đó, các quầy kệ được bố trí thích hợp, chia khu cho các loại sản phẩm khác nhau bên cạnh đó có sự kết nối với nhau nhằm kích thích người mua shopping.

Ở tại phần giữa shop, chúng tôi dùng loại tủ trưng bày thêm nhằm giúp mặt hàng nổi bật hơn ngay khi người mua bước đến.

Về màu sắc chủ đạo, TDT Decor dùng tông màu phù hợp với xu hướng chung làm chủ đạo mang lại cảm giác sang trọng vẫn ấm áp.

Về hệ thống đèn, TDT Decor sử dụng những loại ánh sáng thích hợp giúp khách hàng cảm thấy mình nổi bật hơn cũng như gia tăng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Bên cạnh đó, TDT Decor cũng tư vấn thêm cho cho khách hàng phương pháp để gia tăng doanh thu cho showroom bằng cách

Không nên nhét toàn bộ loại hàng lên các quầy trưng bày mà phải tận dụng những ngóc ngách nhằm tăng không gian lưu trữ.

Bố trí những loại hàng theo loại, không gian bài trí riêng để quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Các loại hàng hóa quan trọng nhất luôn luôn bày trí trong cùng: cách này không những giúp kích cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua thêm những loại hàng hóa khác.

Phân bổ lối đi dễ dàng giữa các quầy kệ giúp đem lại sự rộng rãi trong toàn bộ khu vực showroom. Nên thường xuyên thay đổi cách trang trí showroom để cửa hàng luôn mới mẻ khách.

Khi thiết kế và thi công xong, chủ cửa hàng rất là hài lòng khi thấy kết quả của mình cũng như dưới đây là một số hình ảnh thực tế về công trình.

Thiết kế showroom áo cưới

Thiết kế showroom áo cưới

Thiết kế showroom áo cưới

Thiết kế shop áo cưới anh Trường quận Tân Bình

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up